Ngọc Trinh phát ngôn: “không cần học hết cấp 2 vẫn thành công nếu các bạn nổ lực và có nhan sắc như Trinh”

Vừa qua, trên mạng xã hội phản ứng dữ dội, với đoạn video nói về đạo lí thành công của “nữ hoàng n.ộ.i y” Ngọc Trinh

Ngọc Trinh bị mỉa mai khi phát ngôn bỏ học vẫn thành công.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Ngọc Trinh tập trung vào việc xây dựng đứa con tinh thần của mình là công ty Venus. Cô nàng đẩy mạnh nhiều hoạt động truyền thông cho công ty trên mạng xã hội. Mới đây, kênh tiktok của công ty Ngọc Trinh vừa đăng tải một đoạn clip nói về những chia sẻ của cô nàng. Đoạn clip trên đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì những đạo lí thành công mà Ngọc Trinh nhắc đến.

Trong clip, Ngọc Trinh xuất hiện sang trọng với bộ vest lịch lãm. Khác với những video hài hước hay sexy trước đây, lần này “nữ hoàng nội y” ngồi điềm đạm bên bàn làm việc như một doanh nhân thành đạt. Cô nàng từ tốn chia sẻ về sự thành công của bản thân ở thời điểm hiện tại. Không ngại thừa nhận về gia cảnh khó khăn của gia đình mình, Ngọc Trinh cho rằng đó là một nghịch cảnh trong cuộc sống. Nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết phản ứng trong nghịch cảnh đó.

Mọi chuyện sẽ rất ổn nếu như “nữ hoàng nội y” không tiếp tục nói sâu vào hoàn cảnh của mình. Ở đoạn sau cô nàng tiếp tục tâm sự:

“Trinh từng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, điều kiện thì chỉ học hết cấp 2. Đáng lẽ trong độ tuổi sắp trưởng thành Trinh phải được học đến nơi đến chốn nhưng mà vì hoàn cảnh gia đình mà Trinh phải bước ra cuộc sống, làm mọi cách để kiếm tiền, để có thể thay đổi cuộc sống cho chính mình và gia đình. Từ việc bưng từng tô bún cho đến việc làm cho quán bi-a, cho tới những thăng trầm ban đầu trong nghề người mẫu. Một năm không được thì hai năm, hai năm không được thì ba bốn năm, 5 năm. Cuối cùng thì sự cố gắng của Trinh cũng được đền đáp bằng việc ngồi đây, một Ngọc Trinh, một diễn viên, một founder.”

Ngay sau đó, những phát ngôn này của Ngọc Trinh đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Đa phần cư dân mạng đều mỉa mai vì cô nàng có quá nhiều scandal trong showbiz. Nhiều ý kiến khác còn cho rằng Ngọc Trinh đạt như ngày hôm nay là nhờ vào may mắn, chứ không hề có nỗ lực. Một số bình luận tiêu biểu như sau:

– Làm chân chính rồi hãy nói đạo lí chị ơi!

– Chị cố gắng bằng cách chụp bikini và cặp đại gia làm người thứ ba hả?

– Thật ra Ngọc Trinh có được như hiện tại là nhờ may mắn đó!

– Trước khi muốn truyền cảm hứng cho người khác thì founder hãy đọc đúng tên thương hiệu của mình đã.

– Chị muốn làm tấm gương thì chưa phải lúc đâu!

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, cũng không có ít cư dân mạng bênh vực Ngọc Trinh, cho rằng nhiều năm qua cô nàng đã nỗ lực không ngừng. Thêm vào đó ở cuối clip, “nữ hoàng nội y” cũng đã cặn kẽ giải thích rằng những điều cô nói không cố tình cổ xúy cho việc nghỉ học, mà chỉ muốn truyền tải thông điệp vươn lên trong nghịch cảnh thôi

Tuy nhiên, phần lớn cộng động mạng vẫn tiếp tục tỏ ra bất bình về nội dung của đoạn clip trên. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gây tranh cãi khi nói về đạo lí của sự thành công. Song, mặc kệ những lời bình luận mỉa mai, cô nàng vẫn rất tự tin với những chia sẻ của mình.
Nguồn: https://tranggiadinh.com/3973/