Chơi trội: Cặp đôi “qua.n h.ệ” cạnh cửa sổ khách sạn nhưng không kéo rèm, người đi đường phẫn nộ


Gần đây, một video đã ghi lại cảnh tượng đặc biệt khi một cặp đôi trẻ thực hiện hành động “ân ái” ngay bên cửa sổ của một khách sạn. Điều đặc biệt là họ quên kéo rèm, làm cho nhiều người đi đường ngẫm nghĩ đến cảnh tượng nóng bỏng mà họ không hề mong đợi. Sự việc này đã gây sốc và phẫn nộ cho nhiều người đi ngang qua và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Thông tin từ truyền thông địa phương cho biết, sự kiện đáng chú ý này đã xảy ra tại một khách sạn cao cấp ở thành phố Quế Lâm. Mặc dù đoạn video được ghi lại từ tháng 7/2023, nhưng gần đây nó đã gây “bão” trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong đoạn video, có một cặp nam nữ đang thực hiện hành động “ân ái” ngay cạnh cửa sổ của khách sạn. Điều đặc biệt là cửa sổ được làm từ kính trong suốt, mặt cửa sổ hướng ra đường lớn và căn phòng ở vị trí không quá cao. Thêm vào đó, không rõ liệu việc không kéo rèm là do vô tình hay cố ý, nhưng cặp đôi trên đã để lộ mọi hành động của họ cho những người đi ngang qua đường.


Nhiều người đi đường đã phản ứng mạnh và ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số người thậm chí đã dừng lại để quay video và chụp ảnh. Tình huống này đã gây tắc nghẽn giao thông trên một đoạn đường, với nhiều người đi xe máy dừng lại để quan sát tình huống đặc biệt. Ngay cả những ông bố bà mẹ đang chở theo con nhỏ trên xe cũng không thể tránh khỏi sự tò mò và đã giảm tốc độ để thấy rõ “bộ phim nóng” đang diễn ra.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Một số người cho rằng hành động này quá đáng và phản cảm, có thể là cố ý để thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, cũng có ý kiến rằng họ có thể không biết rằng họ đang bị người khác chỉ trích và chỉ trỏ. Có người còn bày tỏ lo ngại khi thấy nhiều trẻ nhỏ vô tình trở thành nhân chứng của tình huống không mong muốn này. Một số ý kiến đặt ra vấn đề về việc quay phim và chia sẻ trên mạng xã hội, đặt ra câu hỏi liệu có đúng hay không khi người ta làm như vậy trong không gian riêng tư của mình.

“Thật quá đáng và phản cảm. Họ cố tình làm vậy để cho người khác nhìn thấy à?”.
“Tôi không nghĩ là họ không biết gì về chuyện có rất nhiều người đang chỉ trỏ và chỉ trích mình. Thật không biết xấu hổ một chút nào”.

“Tôi còn sốc hơn khi thấy nhiều đứa trẻ nhỏ cũng vô tình chứng kiến cảnh tượng phản cảm này”.

“Họ đang ở trong phòng khách sạn riêng tư của mình, tôi tự hỏi liệu những người cố tình quay phim người khác rồi đăng lên mạng xã hội có đúng không?”…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*