Sự kiện phát hiện thi thể cô gái bị phân xác tại Thủ Đức: Thông tin từ nghi phạm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được nghi phạm là người đàn ông ở cùng dãy trọ với nạn nhân.
Đến tối 13-2, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ án phân xác phi tang tại TP Thủ Đức.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi trong Khu Công nghệ cao TP.HCM (địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức) phát hiện nhiều bộ phận cơ thể người tại gần hồ câu HĐ. Qua quan sát của người dân, thi thể người này có dấu hiệu bị phân xác, chứa trong nhiều bịch nilon khác nhau.

Hiện trường vụ án mạng phân xác tại TP Thủ Đức.
Nạn nhân được xác định là chị VTT (25 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Chị T đã mất tích ngay trước khi lên đường về quê vào ngày 29 Tết.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được nghi phạm là người đàn ông ở cùng dãy trọ với chị T. Sau khi gây án, người đàn ông này đã trốn về quê vợ ở Bình Định và bị bắt giữ tại đây.

Theo lời khai bước đầu của nghi phạm, người này thấy chị T chuẩn bị về quê ăn Tết nên đã kiếm cớ, nhờ chị qua phụ khiêng đồ đạc. Sau đó, người này sát hại chị T bằng hung khí rồi xâm hại thi thể nạn nhân. Tiếp đó, lấy một số tài sản của chị T rồi phân xác, đem đi phi tang ở khu công nghệ cao cách nhà trọ không xa để che giấu tội ác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*