Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm và chiều dài â.m đ.ạ.o là bao nhiêu?

ÂM ĐẠO PHỤ NỮ SÂU BAO NHIÊU?

Chắc chắn đây là câu hỏi mà không ít chị em thắc mắc tuy nhiên chiều dài âm đạo thường khó xác định hơn kích thước “cậu nhỏ”. Kích thước âm đạo của phụ nữ thường không cố định mà nó phụ thuộc vào các giai đoạn phát triển của cơ thể phụ nữ. Thực tế thì tế thì tử cung không quá rộng sẽ mang lại khoái cảm nhiều hơn cho cả hai, dưới đây là thông số tham khảo kích thước trung bình của “cô bé”.

Chiều sâu trung bình của của phụ nữ Việt là 8cm và có thể đạt 11cm nếu được kích thích hay đạt khoái cảm. Chiều rộng tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau, nếu bạn chưa từng quan hệ thì chiều rộng âm đạo bé hơn 1,5cm, nhưng sau khi sinh em bé thì có thể giãn rộng tới 10cm và có dần khoảng 2,3cm.

Âm đạo sâu bao nhiêu cm?

PHỤ NỮ CHỊU ĐƯỢC BAO NHIÊU CM KHI QUAN HỆ?

Nhiều phụ nữ đang tự hỏi liệu kích thước âm đạo của họ có đủ lớn và rộng để vừa với dương vật của bạn tình hay không. So với việc đo kích thước của dương vật, việc xác định kích thước của “cô bé” thường khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này vì âm đạo có khả năng co giãn và điều chỉnh để phù hợp với mọi kích thước dương vật. Điều quan trọng là phụ nữ cảm thấy thoải mái và không gặp đau đớn hoặc tổn thương khi quan hệ.

Theo nhiều chuyên gia, chiều dài của dương vật khi cương cứng thường lớn hơn chiều sâu của âm đạo khoảng 33%. Mặc dù kích thước “cậu nhỏ” có thể khác nhau ở mỗi người và mỗi quốc gia, nhưng thường thì chúng tương thích với nhau.

Ở Việt Nam, nếu kích thước dương vật vượt quá mức trung bình khoảng 11,2 cm, có thể gây khó chịu cho bạn tình vì nó có thể chạm vào cổ tử cung. Những người đàn ông có kích thước “khủng” nên quan tâm đến cảm xúc của phụ nữ, không đâm quá sâu và cần điều chỉnh để tạo ra một trải nghiệm yêu thích và thoải mái hơn cho cả hai.

“CẬU NHỎ” DÀI BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Nam giới thường e ngại không biết kích thước của mình có phù hợp có đủ để làm hài lòng bạn gái không? Tuy nhiên cánh mày râu yên tâm bởi theo các chuyên gia thì dù kích thước nào cậu bé cũng có thể đưa vào âm đạo miễn là có khả năng cương cứng tốt vì âm đạo có sự đàn hồi rất tốt. Để quan hệ tình dục thăng hoa thì dương vật phải cương cứng tốt và có chiều dài tối thiểu khoảng 8cm.

DƯƠNG VẬT CÓ THỂ VÀO SÂU BAO NHIÊU CM?

Khi quan hệ tình dục nếu dương vật chạm tới cổ tử cung có thể dẫn đến tình trạng đau rát hoặc khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ. Chiều dài trung bình của đàn ông khi chưa cương cứng khoảng 6,6cm, khi cương cứng có thể đạt 11,2cm trong khi đó độ sâu trung bình của âm đạo là 8cm, do âm đạo co giãn cực kỳ tốt nên hoàn toàn cậu nhỏ có thể thâm nhập sâu tới 11cm.

Dương vật thâm nhập càng sâu thì thì làm tăng khoái cảm nhiều và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn. Ngoài ra việc dương vật có thể đi sâu vào trong âm đạo bao nhiêu cm còn phụ thuộc vào mỗi cặp đôi.

MỘT SỐ BÀI TẬP KEGEL GIÚP TĂNG KHOÁI CẢM

Những bài tập kegel không còn xa lạ gì với chị em nó không những làm săn chắc cơ sàn chậu mà còn hỗ trợ các cơ quan sinh dục rất nhiều. Chị em có thể tham khảo bài tập dưới đây:

Đây là bài tập đơn giản cho người mới bắt đầu. Trước tiên bạn cần xác định được cơ âm đạo của mình ở đâu có thể kiểm tra bằng cách khi đi tiểu bạn hãy nín tiểu các cơ giúp bạn nín tiểu chính là cơ âm đạo.

Đây cũng chính là cách bạn luyện tập kegel hãy có giãn âm đạo như cách mà bạn nín tiểu, thực hiện co 5 giây và thả ra 5 giây lặp đi lặp lại khoảng 5-7 phút và mỗi ngày nên tập 2-3 lần.

Bạn có thể tập với mọi tư thế đứng ngồi, thậm chí là nằm hoặc có thể tập bất cứ nơi đâu. Chỉ một vài phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mất kiểm soát về đường tiết niệu, hoặc đường ruột ngoài ra nó còn giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái giảm được các cơn đau vùng chậu và âm đạo khi quan hệ.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN

Trước khi thực hiện bạn cần xác định được các sàn chậu vì cơ quan này có chức năng kiểm soát nước tiểu nên bạn hãy thử bằng cách ngăn dòng chảy của nước tiểu.

Cần đi vệ sinh trước khi tập để đảm bảo bàng quang luôn trong tình trạng trống rỗng.

Nên nằm trên thảm tập yoga cho thoải mái điều này rất quan trọng vì khi bàng quang đầy nước tiểu sẽ làm bạn cảm thấy bị đau thậm chí là có thể bị xoắn tiểu.

Điều hòa hơi thở nhịp nhàng để ép các cơ sàn chậu tối đa.

Hãy duy trì với tần suất và mức độ nhẹ nhàng tránh tình trạng tập quá sức.

Kiên trì luyện tập bởi bài tập này không dành cho những người trông đợi kết quả nhanh.

Nguồn: https://wikitiengviet.net/phu-nu-chiu-duoc-bao-nhieu-cm-va-chieu-dai-am-dao-la-bao-nhieu.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*