18 phút ‘ă.n ch.uối’ của Phương Mỹ Chi được chia sẻ chóng mặt, chiếc cúc áo tố cá,o tất cả, còn ai trồng khoai đất này?

Lộ diện tại sự kiện, Phương Mỹ Chi có chia sẻ ngắn về ồn ào nghi lộ clip nhạy cảm.

Tối ngày 20/12, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim. Nữ ca sĩ tỏa sáng trong bộ áo dài đỏ, tận hưởng không khí lễ hội và thoải mái chụp ảnh trên thảm đỏ. Đây là lần hiếm hoi Phương Mỹ Chi xuất hiện sau khi bị đặt nghi vấn về việc lộ clip nhạy cảm. Trong buổi sự kiện, giọng ca của “Bóng Phù Hoa” cũng chia sẻ một số điều về sự cố gần đây.

Phương Mỹ Chi thông tin rằng công ty đang hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Cô cho biết: “Tất cả thông tin và phản hồi của tôi đã được chia sẻ trên Fanpage. Hiện tại, quản lý của tôi và Cục A05 đang thực hiện mọi bước theo quy định, và mong muốn mọi người tiếp tục chờ đợi thông tin chính xác từ công ty và Cục A05”.

Khi được hỏi về cuộc sống sau tin đồn nhạy cảm, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Không muốn nói quá, tình trạng cảm xúc của tôi hiện vẫn mong rằng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ tôi”.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về ồn ào nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi lộ diện rạng rỡ trong sự kiện vừa qua

Liên quan đến những thông tin Phương Mỹ Chi bị chỉ trích trên mạng xã hội với nghi vấn là nhân vật trong một đoạn video nhạy cảm, vào ngày 8/12, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định rằng mọi thông tin đó đều là không đúng và được tạo ra nhằm hạ thấp danh dự của mình.

Phương Mỹ Chi đã không ngừng nhắc nhở bản thân về trách nhiệm đối với khán giả và nhấn mạnh rằng cô sẽ tiếp tục cố gắng chăm chỉ trong sự nghiệp nghệ thuật để phục hồi niềm tin. Cuối cùng, nữ ca sĩ cảm ơn tất cả những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cô.

Ngoài ra, ekip của Phương Mỹ Chi cũng đã có động thái tích cực thu thập chứng cứ để nộp đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

Phương Mỹ Chi và ekip đã nộp đơn trình báo lên cơ quan chức năng sau khi bất ngờ bị réo tên vào nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*