An Giang: Nhóm thanh niên ch.ém ch.ết người ngay trên phố chỉ trong 1 phút

Một vụ án chém chết người được camera của một hộ dân tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, ghi lại vào rạng sáng ngày 6/1. Hiện lực lượng chức năng tại tỉnh An Giang đang nỗ lực truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Theo hình ảnh từ camera, một thanh niên đang mặc áo khoác đen, đội nón bảo hiểm, bị đuổi theo bởi một người khác cầm hung khí (dao tự chế). Khi bị đuổi kịp, người cầm hung khí liền thực hiện loạt đợt chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Nạn nhân tỏ ra hoàn toàn bất lực trước sự tấn công và chỉ có thể kêu la thảm thiết, van xin tha mạng. Sau vài giây, xuất hiện thêm hai thanh niên khác chạy xe đến, cũng tay cầm hung khí, tiếp tục thực hiện hành vi tấn công đối với nạn nhân.

Phát hiện có camera quay, nhóm thanh niên đã kéo nạn nhân đến một vị trí khuất để tiếp tục thực hiện cuộc tấn công. Trong thời gian chưa đầy 1 phút, nhóm này đã thực hiện tới 21 nhát dao vào người nạn nhân.

Khi nhận thấy nạn nhân gục xuống, ba thanh niên ngay lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong khi đó, nạn nhân, sau khi bị tấn công, đã tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường ngay sau đó khoảng 1 giờ. Ảnh: CTV.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, hai trong số 3 nghi phạm gây ra vụ chém người nêu trên đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Nguồn: https://kenh14.vn/an-giang-nhom-thanh-nien-chem-chet-nguoi-ngay-tren-pho-chi-trong-1-phut-2024010620225712.chn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*