Anna Gấu đã trở lại với “siêu phẩm 9 phút ú ớ” ngay trên sóng

Anna Gấu đã tái xuất trở lại trong một buổi livestream gần đây sau một thời gian “ở ẩn”.

Anna Gấu đã trở thành một tên tuổi nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội nhờ những khoảnh khắc nổi bật khoe vóc dáng trong các buổi livestream. Ban đầu, cô thường xuất hiện trong hình ảnh duyên dáng của một nữ sinh mặc áo dài trong các buổi livestream. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 11/2022, Anna Gấu đưa ra quyết định đầy táo bạo khi chuyển đổi hướng livestream để tập trung khoe vóc dáng, nhằm thu hút sự quan tâm và tương tác từ cộng đồng mạng.

Lúc đó, hành động của Anna Gấu đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, với ý kiến chủ yếu cho rằng cô này cố tình tạo ra những tình huống gây sốc để thu hút sự chú ý, và do đó, cần phải bị cộng đồng “tẩy chay”.

Bởi lẽ này, Anna Gấu đã chia sẻ về việc cô phải đối mặt với căng thẳng nặng và đã phải nhập viện để được điều trị tâm lý sau sự kiện đó. Sau một thời gian “ở ẩn”, gần đây cô đã quay trở lại và tiếp tục tạo sự nóng bỏng trên các diễn đàn mạng xã hội.

Các thông tin về Anna Gấu cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Theo đó, được tiết lộ rằng tên thật của Anna Gấu là Ngọc Thảo, sinh năm 2002. Cô nàng có nguyên quán từ tỉnh Lạng Sơn nhưng hiện đang theo học và làm việc tại Hà Nội. Anna Gấu được biết đến là một tân binh mới nổi trong làng Livestream.

Lần trở lại này của Anna Gấu cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

“Lại gì nữa đây, ai nói cho tôi biết có phải tôi lại tối cổ rồi không”

“Anna Gấu đã trở lại và lợi hại hơn xưa”

“Vẫn nụ cười ngờ nghệch đó, à quên nụ cười toả nắng chứ”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*