Bác sĩ Thịnh là chồng của Sam. Mặc dù có vẻ khó tin, nhưng nếu xem xét chi tiết, điều này khó có thể bác bỏ.

Cô gái Sam đang trải qua những ngày cuối cùng của thai kỳ, nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và gặp gỡ bạn bè. Gần đây, trên trang cá nhân của bác sĩ Cao Hữu Thịnh, anh đã chia sẻ hình ảnh cùng Sam đi ăn trước khi cô chuẩn bị sắp sinh. Bác sĩ Thịnh viết: “Tận hưởng thời gian cuối bầu bí, chuẩn bị cho những ngày lâm bồn sắp tới sau Tết…”. Trong bức hình được chia sẻ, bác sĩ Thịnh tỏ ra rất thân mật khi đưa Sam đi ăn, và cả hai cùng thực hiện động tác hình trái tim, khoe bụng bầu. Sự gần gũi này đã khiến cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi liệu bác sĩ Cao Hữu Thịnh có phải là chồng của Sam mà cô đã giữ bí mật từ trước đến nay không?

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bi nghi ngờ là chồng của Sam vì quá thân mật với cô nàng. Ảnh: FBNV

Trước những câu hỏi tò mò của khán giả, bác sĩ Thịnh đã nhanh chóng đưa ra giải đáp. “Thôi! Đừng đùa tôi là chồng của Sam, chắc tôi sẽ ‘ế’ ngay lập tức. Tôi không phải người như vậy…”. Ngoài ra, bác sĩ Thịnh cũng thêm một chút hài hước khi tiết lộ rằng anh chỉ là “người làm cho người ta có bầu” mà thôi, chứ không phải là chồng của ai cả. Việc lên tiếng chính thức từ bác sĩ Thịnh ngay lập tức đã đặt dấu chấm hết cho những tin đồn không chính xác, đặc biệt là trong giai đoạn cuối thai kỳ của Sam khi cô cần sự tập trung và bình tĩnh.

Sam quyết tâm giấu kĩ danh tính ông xã, lên tiếng bức xúc khi bị đồn sai sự thật về 1 nửa của mình. Ảnh: FBNV

Chưa lâu trước đây, Sam đã phải chia sẻ một đoạn video thể hiện sự bức xúc của mình khi cư dân mạng cố ý cắt ghép hình ảnh cũ của cô với một đồng nghiệp nam và tuyên bố người này là “ông xã” của Sam. “Không hiểu vì sao có những tin đồn rằng tôi và anh ấy đi ăn riêng, đi chơi cùng nhau. Làm sao mọi người có thể tạo ra những tin đồn, viết những điều không có thật từ những hình ảnh mà chúng tôi đã đăng công khai…”, Sam đã lên tiếng bày tỏ.

Sam và chồng đã đăng ký kết hôn, cả 2 sắp đón con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Ảnh: FBNV

Tính đến thời điểm hiện tại, Sam vẫn quyết định giữ kín danh tính của chồng dù chuẩn bị bước vào giai đoạn sinh con đầu lòng. Đôi vợ chồng đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn vào cuối tháng 4 vừa qua và quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để có được đứa con đầu lòng. Sam đã chia sẻ rằng ông xã của mình không hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, nhưng lại là người rất thông cảm và hỗ trợ đồng hành với công việc của cô. Cô tiết lộ rằng lý do khiến cô quyết định lựa chọn ông xã là vì anh ta mang đến một tình cảm ấm áp, biết cách yêu thương và quan tâm đến gia đình. Sam cũng thừa nhận rằng từ khi họ bắt đầu mối quan hệ, cô đã trải qua những thay đổi tích cực trong lối sống của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*