Băng qua đường tàu có rào chắn, nữ sinh bị đâm t.ử v.o.ng ở Hưng Yên

Hai nữ sinh đang cố gắng vượt qua đường khi bất ngờ bị tàu hỏa va chạm, hất văng khỏi xe máy. Tai nạn giao thông đáng tiếc này đã xảy ra tại Hưng Yên vào chiều ngày 17/3, khiến một nữ sinh (sinh năm 2005) đặt lòng anh và tử vong.

Khoảng 16h chiều 17/3, tàu khách LP5 chạy hướng Hà Nội – Hải Phòng do lái tàu Lê Đình Thi, phụ lái Vũ Văn Hải điều khiển đầu máy 924 kéo tàu khi di chuyển đến Km 17+300 khu gian Phú Thụy – Lạc Đạo (xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) xảy ra tai nạn giao thông, khi một nữ sinh bất ngờ đi vào đường ray tàu chạy và tử vong tại chỗ.

 

Vào khoảng 16h chiều ngày 17/3, tàu khách LP5, hành trình từ Hà Nội đi Hải Phòng, dẫn đầu bởi lái tàu Lê Đình Thi và phụ lái Vũ Văn Hải, đang vận hành đến Km 17+300 khu vực Phú Thụy – Lạc Đạo (xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) thì xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc. Một nữ sinh bất ngờ xuất hiện trên đường ray và đã tử vong ngay tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến nữ sinh (sinh năm 2005) tử vong tại Hưng Yên.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại vụ tai nạn, mặc dù cần chắn tự động đã được đóng, nhưng nữ sinh vẫn liều lĩnh băng qua đường, dẫn đến một tai nạn đau lòng.

Nạn nhân đã được xác định là Nguyễn Thị Thu T (sinh năm 2005, cư trú tại Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Sau sự cố, trưởng tàu đã xuống phối hợp với nhân viên nhà ga để xử lý tình hình. Sau đó, tàu tiếp tục hành trình.

Trước đó, vào tối ngày 16/3, tại khu vực đối diện số nhà 1333 trên đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt khác. Tàu SE1 đang đi qua Km 6+500 thuộc khu vực Giáp Bát – Văn Điển (Hà Nội) đã va chạm vào một người đàn ông, khiến nạn nhân tử vong.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, trước khi xảy ra sự cố, người đàn ông đó đang sử dụng điện thoại ngay sát bên đường ray tàu. Mặc dù đã có tín hiệu còi cảnh báo từ tàu khi gần đến, và cũng đã thực hiện biện pháp “hãm khẩn” để cố gắng dừng tàu, nhưng do khoảng cách quá gần, tàu đã không thể tránh khỏi va chạm với nạn nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*