Bắt quả tang 10 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách Hàn Quốc

Trong một cuộc kiểm tra tại hai khách sạn và một khu căn hộ cao cấp ở quận 1, TPHCM, các cơ quan chức năng đã phát hiện một nhóm gồm 10 nữ tiếp viên đang hoạt động mại dâm tại một nhà hàng, phục vụ cho 10 khách nam người Hàn Quốc.

Vào ngày 30/3, Công an quận 1 (TPHCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án và xác định Hyeon Seung Jun (41 tuổi), Jeon Byung Hwa (40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) và 4 nghi phạm khác là bị can trong vụ án liên quan đến hành vi “Môi giới mại dâm”.

Khoảng 0h ngày 17/3, lực lượng Công an quận 1 đã tiến hành kiểm tra tại hai khách sạn và một khu căn hộ cao cấp, trong đó phát hiện và bắt quả tang 10 nữ tiếp viên đang tham gia vào hoạt động mại dâm, phục vụ cho 10 khách nam Hàn Quốc.

Nhà hàng Vitamin tại thời điểm bị kiểm tra.

Sau cuộc đấu tranh, tất cả các cô gái bán dâm đã thú nhận rằng họ đều làm tiếp viên tại nhà hàng Vitamin, đặt tại đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1. Họ khẳng định việc bán dâm diễn ra dưới sự cho phép của chủ nhà hàng và quản lý, và các khách hàng mua dâm đều là khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng.

Ngay sau đó, các trinh sát đã tiến hành kiểm tra nhà hàng Vitamin và đưa chủ nhà hàng, bao gồm Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa, cùng với hai nhân viên quản lý người Hàn Quốc và bốn nhân viên quản lý tiếp viên người Việt Nam về trụ sở để điều tra làm rõ.

Sau cuộc đấu tranh, Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa đã thừa nhận rằng họ cùng góp vốn để kinh doanh nhà hàng Vitamin, phục vụ cho khách hàng người Hàn Quốc, và họ đã thuê Đoàn Thị Mỹ Quyên để đại diện theo pháp luật và đứng tên là Giám đốc của nhà hàng.

Nhân viên quản lý người Hàn Quốc có nhiệm vụ liên hệ với khách người Hàn Quốc, nhận đặt phòng, cung cấp các dịch vụ của nhà hàng, tính tiền để khách thanh toán sau khi ăn uống. Ngoài mức lương 20 triệu đồng/tháng, các nhân viên quản lý còn được hưởng 20%/tổng số tiền rượu khách sử dụng, khi họ là người nhận đặt phòng và tính tiền.

Còn 4 nhân viên quản lý tiếp viên làm nhiệm vụ quản lý, điều hành tiếp viên nữ đến các phòng để khách có nhu cầu sẽ chọn đi đến “bãi đáp”. Các “má mì” này được trả lương 15 triệu đồng/tháng và được trả 500 nghìn đồng khi môi giới thành công.

Cơ quan công an làm việc với ông Hyeon Seung Jun.

Khi khách đến nhà hàng Vitamin, các nhân viên quản lý sẽ chỉ đạo các nữ tiếp viên phục vụ khách một cách tận tình, rót rượu, uống chung và tương tác với từng khách. Nếu có khách muốn sử dụng dịch vụ “khác thường”, Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa sẽ cho phép các tiếp viên nữ ra ngoài bán dâm.

Chủ trương này đã được Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa thông báo cho các nhân viên quản lý và nhân viên quản lý tiếp viên để thực hiện. Giá dịch vụ bán dâm được quy định là 1,8 triệu đồng cho mỗi lượt, và 3,3 triệu đồng cho cả đêm.

Để tránh bị phát hiện trong các hoạt động kinh doanh ngầm, nhà hàng chỉ phục vụ cho khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản, không chấp nhận khách là người Việt Nam.

Dựa trên thống kê, cơ quan chức năng đã xác định rằng doanh thu của nhà hàng dao động từ 300 đến 500 triệu đồng mỗi ngày, và khoảng hơn 10 tỷ đồng mỗi tháng từ hoạt động kinh doanh ngầm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và tiến hành xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*