Bắt thầy giáo dạy võ ở Thanh Hóa vì “quan hệ không lành mạnh” với hai học sinh nữ lớp 8

Công an huyện Nông Cống đã tiến hành bắt giữ một thầy giáo dạy võ tại xã Yên Mỹ để điều tra về hành vi có “quan hệ không lành mạnh” với hai học sinh nữ lớp 8. Thông tin này được xác nhận bởi UBND xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Ngày 31/1, báo Người lao động đưa tin về sự việc này, và đại diện UBND xã Yên Mỹ cho biết gia đình của hai nữ sinh đã nhận được thông tin về việc con gái bị xâm hại, sau đó đã yêu cầu và vận động thầy giáo T.N.V. đầu thú.

Công an huyện Nông Cống đã bắt giữ T.N.V. vào ngày 29/1 và đang tiến hành điều tra vụ án.

Bắt thầy giáo dạy võ ở Thanh Hóa “quan hệ không trong sáng” với 2 nữ sinh lớp 8. Ảnh minh họa

Về vụ việc này, một lãnh đạo Công an huyện Nông Cống cho biết rằng hiện tại, sự kiện đã được chuyển giao cho Phòng hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa để tiến hành điều tra. Theo thông tin, người bị tố là V. là người địa phương và đã thuê một địa điểm để tổ chức lớp dạy võ. Hai nạn nhân trong trường hợp này là học sinh lớp 8 tại xã Yên Mỹ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục thực hiện quy trình điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mới đây, báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 30/1, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt tạm giam Hồ Công Tuấn (SN 1993, ngụ đường Ngô Quyền, phường 6, TP.Đà Lạt) để điều tra về tội dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2021 tới nay, Hồ Công Tuấn đã tự mở lớp dạy thêm môn Toán cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 9 tại nhà.

Hồ Công Tuấn bị công an bắt giữ. Ảnh: VietNamnet

Trong thời gian này, Tuấn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh tên là L.N.Đ.G (SN 2009). Lần gần đây nhất là ngày 19/01/2024, vụ việc được phụ huynh của em G. phát hiện nên đã làm đơn tố cáo tới cơ quan Công an.

Hồ Công Tuấn đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Lạt triệu tập để làm việc.

Bước đầu, Công an TP.Đà Lạt xác định, từ 7/2022 tới nay, ngoài thực hiện hành vi dâm ô với em G, đối tượng này còn thực hiện hành vi dâm ô với một số nam sinh khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*