Bị cha mẹ b.ỏ r.ơi, bé gái k.hóc thút thít và đ.ói l.ả giữa bãi rác bẩn thỉu

Một cô bé 4 tuổi đã được phát hiện tại một bãi rác đầy bẩn thỉu. Cô bé run rẩy, tiếng khóc thút thít của cô tràn ngập sự yếu đuối, khiến lòng người không thể không xót xa.

Sự cố đau lòng này diễn ra tại một bãi rác công cộng ở tỉnh Quảng Tây, miền nam Trung Quốc. Câu chuyện này đã được người dân địa phương ghi lại không chỉ bằng hình ảnh mà còn bằng đoạn video.

Vào ngày thứ Sáu (7/7) vừa qua, đoạn video này đã lan truyền trên mạng xã hội và khiến dư luận rất tức giận. Theo nội dung của video, vào ngày 5/7, một cô bé được phát hiện trong tình trạng bùn đất phủ kín cơ thể, xung quanh là những con bọ và những mảnh vụn rác thải.

Cô bé tàn tật bị bỏ rơi trong bãi rác công cộng.

Cô bé không đủ sức để kêu khóc, em chỉ thút thít với khuôn mặt bẩn thỉu và nước mắt giàn giụa. Cô bé run rẩy cất giọng yếu ớt như muốn gọi cha mẹ của mình.

Một cảnh sát địa phương cho biết: “Cô bé đã bị cha mẹ bỏ rơi ở bãi rác này trong một thời gian dài. Cô bé khoảng 3-4 tuổi“.

Cảnh sát này cũng nói thêm rằng cô bé có thể bị khuyết tật về thể chất. “Khi chúng tôi mua sữa cho cô bé, em ấy còn không thể cầm nổi bình sữa“, vị cảnh sát cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra và điều tra về thân thế bố mẹ em.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*