Bí mật đằng sau bài viết “thùng xốp 10 khúc” làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Kể từ ngày hôm qua (8/1), hình ảnh và thông tin liên quan đến “thùng xốp 10 khúc” đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn, tạo ra một sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Từ đây, hàng loạt tin đồn đã xuất hiện, làm cho dư luận trở nên hoang mang và bối rối.

Các bài đăng khởi đầu bằng cụm từ “kinh hãi thùng xốp 10 khúc,” kèm theo hình ảnh chụp, đã lan truyền rộng rãi trên nhiều diễn đàn vào ngày 8/1. Thông tin này đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng và tạo ra nỗi lo lắng về một vụ án mạng mới. Tài khoản đăng tải bài viết cũng nêu rõ rằng sự kiện này đã xảy ra ở Sóc Trăng.

Thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận (Ảnh chụp màn hình).

Trước loạt tin đồn gây hoang mang dư luận, đến tối 8/1, ông Đặng Minh Thường – Chủ tịch UBND xã Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) thông tin trên Dân Trí cho biết, những bài đăng trên là không đúng sự thật, không có vụ án mạng nào xảy ra trên địa bàn. Những hình ảnh trong bài đăng được chụp tại hiện trường vụ tai nạn nữa xe máy và xe ba gác vào trưa 8/1.
Vụ tai nạn khiến người chạy xe máy bị đứt lìa cánh tay. Nhân viên y tế đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường cấp cứu nạn nhân, đồng thời mang theo một thùng xốp để bảo quản cánh tay chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhằm thực hiện ghép nối tay cho người này.

Những thông tin bịa đặt hướng dư luận về một vụ án mạng đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*