Bí mật về mối quan hệ giữa bác sĩ Thịnh và Sam đã được tiết lộ, CDM thắc mắc: Ủa thế không phải là Ngọc Truynh à?

Bác sĩ Thịnh và Sam, bạn thân của nhau, đã bắt đầu xuất hiện cùng nhau gần đây, làm tăng sự tò mò về mối quan hệ giữa họ. Điều này thu hút sự chú ý đặc biệt bởi vị bác sĩ Thịnh trước đây đã được đồn đoán hẹn hò với Ngọc Trinh trong nhiều trường hợp.

Sau khi xác nhận “chốt đơn” và đăng ký kết hôn, Sam vẫn giữ thông tin và hình ảnh của chồng mình một cách kín đáo. Gần đây, cô xuất hiện chủ yếu bên cạnh hội bạn thân, bao gồm Hà Thu, Trương Quỳnh Anh, và bác sĩ Cao Hữu Thịnh, và hạn chế sự xuất hiện trước công chúng. Sau khi cùng nhau tham gia xu hướng video nhảy, cộng đồng mạng đã đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa Sam và bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Có người đã thể hiện sự tò mò về vóc dáng của Sam khi tham dự đám cưới của người chị em thân thiết, và có những ý kiến cho rằng cô trông như một bà bầu mang thai.

Trước những ý kiến tiêu cực xoay quanh mối quan hệ giữa hai người, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ. Cô nhấn mạnh rằng “chúng tôi chỉ là thành viên trong một nhóm bạn, không có gì khác.” Điều này ám chỉ rằng mối quan hệ giữa Sam và bác sĩ Thịnh chỉ là bạn bè, không có mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, về ngoại hình, bác sĩ Thịnh không khác gì một người đàn ông đăng ký kết hôn với Sam.

Dạo gần đây, bác sĩ Thịnh thường xuất hiện cùng hội mỹ nhân Vbiz.

Trong một tuyên bố gần đây, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Sam và bác sĩ Cao Hữu Thịnh chỉ đơn thuần là thành viên cùng tham gia một nhóm bạn.

Trước đó, Sam đã chia sẻ về chồng hiện tại của cô, mô tả anh ta là người có tính cách tâm lý mạnh mẽ, gan dạ, và đã mang lại nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của cô. Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng anh ta lại thể hiện lòng thông cảm và sự hiểu biết đối với công việc của nữ diễn viên. Gần đây, Sam đã bị đặt ra nhiều tin đồn mang thai với đứa con đầu lòng, nhưng chính cô vẫn chưa lên tiếng để xác nhận niềm vui này.

Ảnh hiếm hoi về chồng của Sam

Bác sĩ Thịnh đã trở thành đề tài đồn đoán không lần đầu tiên khi liên quan đến những mỹ nhân Vbiz. Không lâu trước đây, ông đã viết một lá thư tâm sự để phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh và bác sĩ này cũng từng vướng tin đồn hẹn hò

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*