Bị nhận xét giống ‘Mợ Hai Báo’, Nam Em thẳng thừng chê bai: “Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được hay vậy…”

Gần đây, tuyến bộ phận của Nam Em đã trở thành tâm điểm chú ý thu hút nhiều sự quan tâm trên các mạng xã hội. Đặc biệt, khi cộng đồng mạng so sánh khuôn mặt của Nam Em với Ngọc Huyền – hay còn được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “Mợ Hai Báo”, nhan sắc của người đẹp đã gặp phải làn sóng bình luận sôi nổi.

Trong bối cảnh này, Nam Em đã phản ứng mạnh mẽ và không khoan nhượng trước những nhận xét, đánh giá của cộng đồng mạng.

“Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được hay vậy trời, vừa mập nữa… Người ta ốm nhom mà đi so sánh với Hai Báo”, Nam Em đáp trả.

Nam Em (trái) được dân mạng nhận xét giống Ngọc Huyền “Mợ Hai Báo” (phải)

Tuy nhiên, phản ứng của Nam Em lại tạo ra một làn sóng tranh cãi, vì cô đã sử dụng những lời lẽ công khai miệt thị ngoại hình của người khác. Việc cô không muốn bị so sánh với người khác là điều dễ hiểu, nhưng có vẻ ngôn từ của Nam Em đã mang đến một ấn tượng nặng nề.

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn cho rằng Nam Em có thể đã nhầm lẫn giữa “Mợ Hai Báo” và “Cô Hai Báo,” từ đó dẫn đến những nhận xét không mấy tích cực.

Nhưng dù đối với bất kỳ ai thì hành động công khai miệt thị ngoại hình người khác như vậy là điều không nên.

Lời chê bai ngoại hình của Nam Em với “Cô Hai Báo” gây tranh cãi trên mạng xã hội

Ngọc Huyền (Mợ Hai Báo) và Ngọc Linh (Cô Hai Báo) trước đây đã trở thành những người nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào mối quan hệ đồng giới và những sự kiện gây sốc sau khi họ chia tay. Mặc dù hiện tại không còn là tâm điểm “nóng” như vài tháng trước, tuy nhiên, cả Mợ Hai Báo và Cô Hai Báo vẫn thường xuyên xuất hiện trong cuộc trò chuyện của cộng đồng mạng, thường đi kèm với thái độ châm biếm và cười nhạo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*