Bình Phước: Người phụ nữ bị chồng cũ sát hại dã man giữa đường

Xảy ra cãi vã giữa đường, Tâm đã dùng dao chém khiến vợ cũ tử vong. Sau khi gây án, Tâm đến công an đầu thú.

Ngày 9/3, cơ quan lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước thông báo đang tiến hành cuộc điều tra để làm sáng tỏ vụ án mạng xảy ra tại thị xã Chơn Thành.

Trưa cùng ngày, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ ngay bên đường. Thấy vậy, người dân chạy lại can ngăn thì bị đối tượng này hù dọa.

Người chồng dùng dao sát hại vợ cũ. Ảnh cắt từ video MXH

Người đàn ông tiếp tục đe dọa bằng cách chạy lại xe máy và nắm lấy một con dao rựa để đâm liên tục vào người phụ nữ đang nằm bò dưới đất. Mặc dù mọi người xung quanh đã cố gắng can ngăn bằng cách ném đồ vật như ghế nhựa, thang, cây dài, nhưng đối tượng vẫn tiếp tục hành động hung dữ.

Trong video, có một đứa bé thậm chí chạy lại để cố gắng can ngăn, quỳ lạy, nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại, tiếp tục tấn công người phụ nữ. Sự tàn bạo này chỉ dừng lại khi người phụ nữ nằm bất động, và người đàn ông rời đi.

Sự kiện này được xác định diễn ra tại một con đường thuộc phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Từ nội dung video, một số người đánh giá đây là một vụ hỗn chiến.

Công an bảo vệ hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh: ĐC

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, sự kiện này không phải là vụ hỗn chiến như mạng xã hội lan truyền, mà thực chất là một trường hợp chồng đã sát hại vợ cũ. Đối tượng này đã tự đầu thú tại cơ quan công an.

Tại buổi làm việc với cơ quan công an, người đàn ông này đã được xác định là Nguyễn Đức Thiện Tâm, sinh năm 1977, quê gốc Tiền Giang. Nạn nhân trong vụ án là Kim Hạnh, sinh năm 1978, quê gốc Đồng Tháp. Cả hai đã ly hôn, với Hạnh sống cùng hai con tại thị xã Chơn Thành, trong khi Tâm đang cư trú tại Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Do có mâu thuẫn giữa hai bên, Tâm đã chọn cách chạy xe máy đến Bình Phước để gặp Hạnh. Trước khi khởi hành, hắn đã chuẩn bị sẵn một con dao ngắn và một con dao rựa dài.

Khi hai người gặp nhau, mọi thứ trở nên căng thẳng và cãi vã, dẫn đến việc Tâm sử dụng dao để tấn công, khiến vợ cũ của mình tử vong. Sau hành động đau lòng này, Tâm đã tự đầu thú tại cơ quan công an.

Nguồn: https://vov.vn/phap-luat/binh-phuoc-nguoi-phu-nu-bi-chong-cu-sat-hai-da-man-giua-duong-post1081599.vov

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*