Cặp đôi vừa học bài vừa làm ‘chuyện đó’ tại quán trà sữa khiến nhiều phụ huynh nóng mặt

Mặc dù trước mặt bày biện rất nhiều sách vở nhưng thay vì học bài, cặp đôi này lại hôn, âu yếm nhau ngay tại quán trà sữa đông người.

Gần đây, một bức ảnh ghi lại cảnh đôi tình nhân có hành vi không đúng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi được một người dùng chia sẻ trên các nền tảng xã hội, gây xôn xao trong dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự kiện này diễn ra tại một quán trà sữa. Người chia sẻ trên Facebook viết: “Chiều nay, khi ghé qua quán trà sữa, tôi tình cờ chứng kiến cảnh không mong muốn này. Một chàng trai, dường như là sinh viên, mang theo đầy sách bút đến quán để học. Bên cạnh đó, còn có combo gồm bạn gái, bánh ngọt và trà sữa.”

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội – Ảnh: Internet

Ban đầu, trong khi em trai đang tập trung học, bạn gái đã ôm ấp và hỗ trợ anh ấy, thậm chí là ôm hôn, như một cách khích lệ cho sự học tập của bạn trai. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn trai quay lại học, nhưng chưa đến 3 phút sau đó, họ lại chuyển sang hành động ôm hôn, cắn xé, và thể hiện các hành động “không lành mạnh”.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin, hình ảnh này vẫn đang lan truyền và nhận được sự chỉ trích đáng kể từ cộng đồng.

Thay vì học tập, cặp đôi lại âu yếm nhau giữa tiệm trà sữa – Ảnh: Internet

“Nhìn có vẻ như hai em này không có chút tôn trọng nào khi thực hiện những hành động như vậy ở nơi công cộng. Điều đáng tiếc là ba mẹ lo cho việc học, nhưng kết quả lại không phản ánh sự tích lũy kiến thức đúng đắn. Sau này, họ có thể hối hận vì những quyết định này”, X.L phê phán.

“Không hiểu tại sao mấy em lại chọn quán trà sữa làm nơi để thể hiện hành động ‘người lớn’. Đó là nơi tập trung nhiều trẻ em và học sinh. Có lẽ cần phải gắn camera khắp nơi, và có thể mấy em ấy còn không sợ”, H.A bày tỏ quan ngại.

Không lâu trước đây, hình ảnh của một cặp đôi âu yếm nhau trên tàu hỏa, thậm chí làm cong cả giường, cũng nhận được sự phê phán từ cộng đồng.

Cách đây không lâu, cặp đôi trùm chăn ‘mây mưa’ trên tàu hỏa khiến cộng đồng mạng xôn xao – Ảnh: Internet

Mặc dù yêu đương là việc cá nhân, thế nhưng việc thể hiện thái quá ở nơi công cộng khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Bởi xung quanh còn rất nhiều người khác, kể cả trẻ em. Cộng đồng mạng chỉ mong các cặp đôi có thể ý thức hơn trong việc thể hiện tình yêu ở những nơi công cộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*