Chàng trai ngồi xe lăn Vũ Minh Lâm khóa trang cá nhân sau khi camera ở quá phở công khai sự thật

Sau khi đăng bài tố quán phở từ chối phục vụ người đi xe lăn, Tiktoker Vũ Minh Lâm hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cách đây vài ngày, trên Fanpage của Tiktoker Vũ Minh Lâm, hay còn được biết đến với biệt danh Xe Lăn Vlog, đã đăng một bài viết gây tranh cãi. Trong đó, anh chàng chia sẻ về trải nghiệm không vui khi bị từ chối phục vụ ở hai quán phở ở Hà Nội vì đi xe lăn. Mô tả chi tiết, khi yêu cầu được nhân viên hỗ trợ vào quán phở đầu tiên, anh bị từ chối với lý do “Quán không có nhân viên để khiêng người như anh”. Ở quán phở thứ hai, Tiktoker này kể rằng chủ quán đã mỉa mai: “Ai nhận cái người này vào đây ăn?”. Vũ Minh Lâm bày tỏ sự thất vọng với những ký ức không vui tại Hà Nội.

Tiktoker Vũ Minh Lâm đang là cái tên hot nhất lúc này. Ảnh: FBNV

Bài đăng tố 2 quán phở ở Hà Nội không tiếp đón người đi xe lăn của anh chàng gây bão dư luận. Ảnh: Chụp màn hình

Sau bài đăng này, hàng ngàn cư dân mạng, thậm chí cơ quan chức năng, đã tham gia vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc. Nếu như lời kể của Vũ Minh Lâm là đúng, thì chắc chắn chủ của cả hai quán phở sẽ phải chịu hậu quả xứng đáng. Tuy nhiên, sau khi trích xuất camera tại quán phở, khán giả lại được chứng kiến một câu chuyện hoàn toàn trái ngược. Đoạn video ghi hình cho thấy nhân viên tại quán đón tiếp niềm nở, không hề có bất kỳ hành động “đuổi khách” nào. Đồng thời, bà chủ của quán phở thứ hai cũng khẳng định rằng không có chuyện gì đặc biệt xảy ra với tiktoker này, và bà sẵn sàng thề độc nếu những lời của mình không phản ánh đúng sự thật.

Bà chủ quán phở khẳng định không chì chiết, mắng chửi chàng trai đi xe lăn. Ảnh: Riviu Hà Nội

Trích xuất camera tại quán phở phơi bày toàn bộ sự thật, không hề có chuyện chàng trai đi xe lăn bị “đuổi” như chia sẻ. Ảnh: Riviu Hà Nội

Sự việc gây tranh cãi này đã được làm sáng tỏ ở một mức độ nào đó. Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng đặt câu hỏi và đưa ra những phản đối về hành động của chàng trai đi xe lăn, nhiều người cho rằng anh ta đang tạo ra “nội dung gây sốc” và cố ý tạo ra những tình huống để thu hút sự chú ý. Trước sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, Tiktoker Vũ Minh Lâm đã quyết định khóa trang Fanpage cá nhân và ẩn bình luận trên kênh Tiktok của mình. Tuy nhiên, bài đăng “bóc phốt” 2 quán phở vẫn tiếp tục hiển thị trên trang Facebook của anh.

Vũ Minh Lâm hiện tại đã khóa trang Fanpage và ẩn bình luận trên Tiktok. Ảnh: FBNV

Vũ Minh Lâm, sinh năm 1995 và quê ở Thanh Hóa, trải qua một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến việc teo tủy đốt sống cổ và liệt hai chân, buộc phải sử dụng xe lăn. Với kênh Tiktok mang tên Xe Lăn Vlog, Vũ Minh Lâm đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người nhờ vào tinh thần sống phi thường của mình. Sự việc lùm xùm gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và danh tiếng của anh chàng này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*