Chính thức: Ninh Dương Lan Ngọc bấ.t n.gờ tuyên bố sẽ rời showbiz, sang nước ngoài để sinh con cho đại gia?

Ban đầu, Ninh Dương Lan Ngọc có ý định tạm nghỉ hoạt động nghệ thuật trong năm để dành thời gian học thêm về diễn xuất. Tuy nhiên, vì tham gia chương trình nghệ thuật nào đó, cô đã quyết định hoãn lại kế hoạch nghỉ để tham gia dự án nghệ thuật đó.

Chỉ còn một tập nữa là chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” sẽ kết thúc. Hiện tại, 14 “chị đẹp” đã được chia thành 2 đội do nhóm trưởng MLee và nhóm trưởng Trang Pháp hướng dẫn, đang cạnh tranh để tìm ra những tài năng xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc Đạp Gió.

Trong tập 14 vừa phát sóng, ngoài những màn trình diễn ấn tượng, khán giả cũng có cơ hội nghe các “chị đẹp” chia sẻ về tâm huyết và cảm xúc của mình. Điều đáng chú ý nhất là thông báo từ Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 14 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Theo thông tin, Ninh Dương Lan Ngọc đã tiết lộ rằng trong năm sau, cô sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong showbiz để tập trung vào việc học thêm về diễn xuất. Cô dự định sẽ sang Úc du học và mong muốn có cơ hội phát triển thêm nhiều kỹ năng mới trong lĩnh vực diễn xuất và nghệ thuật điện ảnh, nhằm hỗ trợ cho những vai diễn trong tương lai.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ quyết định tạm dừng sự nghiệp để đi du học

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng quyết định của cô không phải là một ý định nhất thời mà đã được suy nghĩ rất kỹ. Ban đầu, theo kế hoạch của ngôi sao “Gái già lắm chiêu,” cô dự định đi du học trong năm nay. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, cơ duyên đã đưa cô đến với chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.” Vì tình yêu và sự mê mải với chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định hoãn lại kế hoạch học để tham gia và chia sẻ hành trình này với mọi người trong suốt 5 tháng.

“Cuối cùng, không hiểu vì sao, em lại mê chương trình này và quyết định hoãn lại kế hoạch du học để tham gia với mọi người suốt 5 tháng. Mọi người đã nói với em rằng, ‘Ngọc, có lẽ em sẽ mãi mãi như vậy,'” Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Lan Ngọc nói về nỗi đau đáu với nghề diễn và khiến mọi người bất ngờ với quyết định đi học

Lan Ngọc chia sẻ về nguyên nhân khiến cô muốn tạm hoãn sự nghiệp để theo đuổi học vấn, mặc dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Theo cô, mỗi người đều đối diện với những lo ngại riêng trong sự nghiệp. Thực tế, việc tham gia gameshow chỉ là một phương tiện để Lan Ngọc giải tỏa năng lượng và tạo gần gũi hơn với khán giả. Tuy nhiên, vai trò chính của cô là diễn viên, và cô cảm thấy chưa thể thực hiện trọn vẹn trong nghệ thuật diễn xuất.

“Sau 13 năm làm nghề, lần đầu tiên khi bắt đầu sự nghiệp, tôi đã đạt được những gì tôi mong muốn. Nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm lại được vai diễn đó… Tôi đau đáu rất nhiều với sự nghiệp của mình, và tôi quyết định tạm nghỉ để theo đuổi học vấn. Gia đình tôi cũng đã ổn định, và tôi cảm thấy đã đến lúc tập trung lo lắng cho bản thân mình, lo lắng cho nghệ thuật của mình,” Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Nương của “ Cánh đồng bất tận”

Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu bước chân vào showbiz khi còn là sinh viên, tham gia những phim quảng cáo, video ca nhạc cho một số nghệ sĩ. Năm 2010, Lan Ngọc nhận vai diễn đầu tiên là Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”. Đây cũng là vai diễn giúp Ninh Dương Lan Ngọc nhận g.iải t.hưởng Cánh Diều Vàng danh giá.

Ninh Dương Lan Ngọc đoạt g.iải t.hưởng Cánh Diều Vàng 2010 với vai diễn đầu tiên

Với hơn 13 năm trong ngành công nghiệp giải trí, Ninh Dương Lan Ngọc đã tạo nên những dấu ấn đặc sắc qua các bộ phim điện ảnh như “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Gái già lắm chiêu” (phần 2, 3, 5), “Cua lại vợ bầu”, “Cô gái từ quá khứ”… Cô cũng là một gương mặt thân quen trên nhiều gameshow truyền hình. Với tính cách năng động, hóm hỉnh cùng vẻ ngoại hình xinh đẹp, Ninh Dương Lan Ngọc đạt được sự ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*