Chồng phát hiện vợ đang qu.an h.ệ với người tình mới tại nghĩa địa, liền sử dụng dao tấn công khiến cả hai t.ử v.ong

Ngày 18/12, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến cặp đôi tử vong tại khu vực nghĩa trang. Mai Văn Kha, 40 tuổi, tạm trú tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, đã sử dụng dao để tấn công khi phát hiện vợ và người đàn ông khác đang tâm sự và ngồi choàng vai nhau. Hành vi này đã dẫn đến cái chết của cả hai nạn nhân. Cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ Mai Văn Kha để điều tra về hành vi “giết người”.

Mai Văn Kha tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Trưa ngày 17/12, theo thông tin ban đầu, Mai Văn Kha tham gia buổi nhậu chung với vợ (chị L.T.T.D., 38 tuổi, trú xã Kim Long, huyện Châu Đức), anh H.T.H.N (39 tuổi, trú xã Xà Bang), và hai người bạn khác. Sau đó, cả nhóm di chuyển đến khu vực nghĩa trang Xà Bang để tiếp tục buổi nhậu và hát karaoke. Khi hai người bạn và vợ của Kha rời khỏi nơi đó khoảng 21h, Kha tiếp tục nhậu cùng anh N.

Trong lúc nhậu, Kha chứng kiến anh N. nhận cuộc gọi và hẹn gặp một người khác tại nghĩa trang. Do bực tức và hiểu lầm rằng anh N. hẹn hò với vợ mình, Kha rời nhóm, lấy dao trong người và quay trở lại khu vực nghĩa trang. Khi đến đó, Kha phát hiện vợ và anh N. đang tâm sự và ngồi choàng vai nhau, nên anh ta lao vào đâm nhiều nhát khiến cả hai tử vong ngay tại hiện trường. Anh N. cũng thử thách Kha, nhưng cuối cùng bị đâm chết. Sau vụ án, Kha đã đầu thú tại cơ quan công an.

Hiện trường của vụ án đầy kinh hoàng. (Ảnh: VietNamNet)

Theo thông tin, Mai Văn Kha và chị L.T.T.D., có 3 đứa con chung, đã nộp đơn ly hôn và đang đợi quyết định từ tòa án.

Hiện tình trạng của vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ thêm. PTH (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/thay-vo-sap-ly-hon-va-tinh-moi-ngoi-tam-su-o-nghia-dia-chong-dung-dao-dam-ca-hai-tu-vong-d200131.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*