Clip Ngọc Trinh nhập trại lần 2, xôn xao tin đồn 7 năm gặp lại

Người mẫu Ngọc Trinh bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử sơ thẩm vì hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm.

Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng, đã bị Tòa án Nhân dân TP.HCM đưa ra xét xử sơ thẩm vì hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm.

Gần đây, một đoạn video được cho là ghi lại khoảnh khắc người mẫu Ngọc Trinh xuất hiện tại phiên toà xét xử với hành vi lái xe mô tô phân khối lớn và thực hiện các động tác nguy hiểm đã thu hút sự chú ý lớn trên các mạng xã hội. Trong video, hình ảnh của Ngọc Trinh được kết hợp với xe thùng của cơ quan chức năng.

Kèm theo đoạn video là một dòng chữ: “Xót thương hình ảnh Ngọc Trinh nhập trại lần hai. Lần này 7 mùa xuân không về. Thương em còn bao sự nghiệp dang dở”. Hiện tại, video đã thu về hơn 7 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thực tế, đây là hình ảnh đã bị chỉnh sửa để câu view, tăng tương tác trên mạng xã hội.

Vào ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố và bắt tạm giam Ngọc Trinh trong thời hạn 3 tháng về tội “gây rối trật tự công cộng”. Kể từ khi bị bắt, mọi thông tin liên quan đến Ngọc Trinh đều thu hút sự quan tâm lớn.

Đoạn video có hình ảnh của người mẫu Ngọc Trinh gây xôn xao mạng xã hội

Thực tế đây là thông tin sai sự thật, lấy hình ảnh của cô để câu view, lôi kéo tương tác

Ngày 2/2 (tức ngày 23 tháng chạp), Tòa án Nhân dân TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng, cùng với Trần Xuân Đông về tội “gây rối trật tự công cộng”. Theo nội dung vụ án, Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, cư trú tại quận 7) đã bị Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM truy tố theo khoản 2, điều 318 của Bộ luật Hình sự.

Ngọc Trinh tại phiên tòa sáng 2/2

Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 xe mô tô không rõ nguồn gốc, 1 flycam cùng nhiều giấy tờ xe giả và nhiều thiết bị điện tử là tang vật liên quan vụ án. Sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam, Ngọc Trinh và Đông đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật, bày tỏ mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Ngày 2/2, Tòa án Nhân dân TP.HCM sẽ mở phiên xử sơ thẩm với người mẫu Ngọc Trinh về tội liên quan đến việc điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm và việc chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Phiên tòa được xét xử công khai vào ngày 2/2, do thẩm phán Nguyễn Anh Tuấn làm chủ tọa. Có 3 luật sư bào chữa cho người mẫu Ngọc Trinh

Hình ảnh biểu diễn trên mô tô của Ngọc Trinh trước khi bị bắt tạm giam

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*