Cơ quan chức năng bắt giữ đối tượng liên quan đến vụ sát hại thiếu nữ mất tích từ ngày mùng 7 Tết.

Giám đốc Công an Thủ đô Hà Nội đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung điều tra để làm rõ nguyên nhân, động cơ, và mục đích gây án. Đồng thời, yêu cầu làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để tiến hành xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tối 19/2, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, đã bắt giữ được đối tượng nghi vấn sát hại thiếu nữ bị mất tích từ ngày 16/2 (tức mùng 7 Tết Giáp Thìn).

Nạn nhân Lê Thị Thuỳ Linh, mất liên lạc với gia đình từ ngày mùng 7 Tết Giáp Thìn.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút chiều cùng ngày, thông qua việc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng Công an Thủ đô Hà Nội đã thành công trong việc bắt giữ đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ sát hại chị Lê Thị Thùy Linh, là H.M.H (sinh năm 2004, quê quán Bắc Giang). Đồng thời, tại một khu trọ thuộc phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Công an đã phát hiện thi thể của chị Linh. Trong buổi điều tra tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trước đó, vài ngày trước, Công an Thủ đô Hà Nội đã nhận được thông tin từ gia đình chị Lê Thị Thùy Linh (sinh năm 2003; trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về sự mất liên lạc với chị Linh từ 15 giờ mùng 7 Tết.

Dựa vào các tài liệu sơ bộ thu được và tính chất của vụ việc, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã ra chỉ đạo việc đăng thông tin truy tìm người mất tích trên trang Facebook Công an Thành phố, nhằm hỗ trợ gia đình trong công tác tìm kiếm. Đồng thời, ông cũng chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện và thị xã tập trung rà soát, tổ chức xác minh, và tiến hành truy tìm chị Linh.

Giám đốc Công an Thành phố đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ tập trung đấu tranh để làm rõ nguyên nhân, động cơ, và mục đích của vụ án, đồng thời làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng, để có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*