Công an vào cuộc vụ hai nữ sinh đánh nhau do mâu thuẫn yêu đương

Thông qua một thông cáo, Ban giám hiệu của Trường THPT Mỹ Văn, đặt tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, đã thông báo rằng cơ quan công an đang tiến hành xử lý vụ việc hai nữ sinh đánh nhau do xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm.

Hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau (ảnh trái) và người nhà một nữ sinh đánh học sinh (ảnh phải) – Ảnh: PHÚ THỌ 24H

Trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ Online vào trưa ngày 12-3, thầy Tạ Duy Kiên, người đứng đầu của Trường THPT Mỹ Văn tại huyện Tam Nông, đã chia sẻ rằng cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân của sự cố hai nữ sinh đánh nhau.

Thầy Kiên giải thích rằng, xung quanh vụ việc này, có mâu thuẫn về mối quan hệ tình cảm đã dẫn đến xích mích giữa hai học sinh Đ.N.H. và Đ.P.T. (cùng theo học trong lớp 11).

“Vào khoảng 17h chiều ngày 11-3, ngay sau khi kết thúc giờ học, hai học sinh này đã hẹn nhau ở lại trường để giải quyet xích mích bằng cách đánh nhau. Sau đó, người chị của học sinh T. cũng tham gia vào cuộc ẩu đả. Rất may không có ai bị thương trong sự việc này.

Nhận thấy đây là hành vi bạo lực, nhà trường đã tổ chức buổi làm việc với học sinh, phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm, và lập biên bản về sự việc. Đồng thời, chúng tôi đã báo cáo cho cả công an xã và công an huyện để họ có thông tin cần thiết. Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành thu thập thông tin” – thầy Kiên nói.

Thầy Kiên cũng nêu rõ rằng, nhà trường đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan công an để tiếp tục điều tra sự việc và cam kết sẽ xử lý nghiêm minh vi phạm theo quy định pháp luật nhằm răn đe, ngăn chặn tình trạng bạo lực trên học đường trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*