Đ.â.m bạn nhậu t.ử v.o.ng vì nằm ngủ trên võng của mình

Phạm Hữu Phước đã mời bạn đến nhậu, và sau khi bạn uống nhiều và mất ý thức, Phước đã đặt bạn vào võng để nghỉ. Tuy nhiên, khi Phước trở về nhà và phát hiện bạn đang nằm trong nhà, anh ta đã sử dụng một chiếc dao để tấn công và gây tử vong cho bạn.

Chiều ngày 21-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đang giữ tạm Phạm Hữu Phước (45 tuổi, trú xã Tân Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) để tiến hành điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin sơ bộ, vào tối ngày 18-2 (mùng 9 Tết Nguyên đán), Phước đã gọi điện mời ông L.M.T (41 tuổi, trú xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, Tiền Giang) làm bạn nhậu và đến nhà anh ta để tổ chức buổi nhậu. Ông T. mang theo can rượu, đi bộ từ nhà mình khoảng 3km để đến nhà Phước, nơi cả hai đã tổ chức buổi tiệc nhậu.

Phạm Hữu Phước. Ảnh: CTV

Sau buổi nhậu, khi ông T. say rượu đã leo lên chiếc võng nhà Phước để ngủ, trong khi đó, Phước tiếp tục tham gia buổi nhậu. Đến khuya khi trở về nhà, Phước phát hiện ông T. nằm ngủ trong nhà, bất ngờ dùng hung khí tấn công.

Ông T. hoảng hốt bỏ chạy, nhưng bị Phước đuổi theo và đâm nhiều nhát dao, khiến ông T. ngã gần ruộng lúa, cách nhà Phước khoảng 100m.

Sau vụ án, Phước lấy điện thoại của ông T. và gọi điện báo tin cho người nhà của ông T. về hành động gây án. Tuy nhiên, người nhà của ông T. không tin vào thông báo của Phước. Phước thậm chí còn kéo thi thể của ông T. một đoạn nhưng sau đó mệt mỏi và bỏ lại để về nhà tắm rửa trước khi đi ngủ.

Hiện trường nạn nhân bị bạn nhậu đâm tử vong. Ảnh: CTV

Sáng ngày 19-2, sau khi tỉnh táo từ trạng thái say rượu, Phước đã tự đến báo cho người nhà của ông T. rằng anh ta đã gây án giết ông T. Người nhà của ông T. đã đến Công an để trình báo và Phước sau đó bị bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đang tiến hành điều tra để làm rõ động cơ gây án của Phước. Theo thông tin từ người nhà của nạn nhân, Phước và ông T. đã là bạn nhậu và thường xuyên chơi chung với nhau trong một khoảng thời gian dài, cả hai đều đã trải qua quá trình ly dị vợ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*