Đ.â.m ch.ế.t bạn gái vì nằm cạnh nhau còn nhắn tin cho người khác

Cập nhật nhanh ngày 15/1: Cựu thẩm phán bị bắt quả tang vì giữ ma túy; Hành động tàn nhẫn lừa bán em gái 14 tuổi sang Trung Quốc để lấy chồng; Vụ án đau lòng khiến bạn gái bị đâm chết chỉ vì nằm cạnh nhau, thêm vào đó còn gửi tin nhắn cho người khác…

TAND TP Hà Nội vừa tuyên án tử hình đối với Nguyễn Văn Thường (sinh năm 1990, Hải Phòng) với tội danh “Giết người”. Theo cuộc điều tra, Thường có nghi ngờ rằng bạn gái của mình, chị Ngọc, đã phản bội mình để yêu người khác. Vì vậy, anh ta đã liên lạc với chị Ngọc và mời cô đến một nhà nghỉ ở huyện Thanh Trì.

Khi chị Ngọc đến và bị trách móc về việc đến muộn không đúng hẹn, cô này không đáp lại mà chỉ nằm xuống giường và gửi tin nhắn cho người khác. Thường, do cảm giác ghen tuông, đã rút dao từ dưới gối và đâm vào vùng cổ của chị Ngọc. Bị thương, chị Ngọc cố gắng bỏ chạy và la hét, nhưng Thường đã kéo cô trở lại, giữ chặt và áp đặt lên cổ cô, sau đó sử dụng dao để tấn công cho đến khi chị Ngọc mất tích tính và qua đời. Sau cùng, Thường tự tử bằng cách cắt cổ và tay của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*