Đã tìm ra facebook nhân viên spa mới học nghề 3 tháng đã hành nghề t.iêm filler, khiến cô gái m.ù vĩnh viễn

Dân mạng đang tràn vào facebook cô gái tên T để bình luận.

Mới đây, một bài viết đã đăng về trường hợp bé gái trải qua quá trình tiêm filler tại một cơ sở làm đẹp không uy tín, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Cụ thể, vào ngày 8/1, em T. đã thực hiện quá trình tiêm filler tại YURI BEAUTY CENTER (Đồng Nai). Ban đầu, em T. đến để làm đẹp môi và cằm, và sau đó, dưới sự tư vấn, em đã quyết định thêm việc làm mũi với lời hứa về “an toàn”. Tuy nhiên, ngay sau đó, đã xảy ra một sự cố không mong muốn.

Ngay sau khi tiêm mũi, bé gái T. đã phải đối mặt với biến chứng bao gồm đau nhức mắt và chảy máu. T. tỏ ra lo lắng khi không thể nhìn rõ sau quá trình tiêm. Tuy nhiên, nhân viên trực tiếp thực hiện tiêm và chủ spa đã tự tiến hành xử lý bằng cách cho uống thuốc theo hướng dẫn từ một người thầy nào đó. Đáng chú ý, sau sự cố này, T. không được đưa đến bệnh viện ngay lập tức mà phải nằm tự theo dõi tại spa suốt 4 tiếng, trước khi thông báo cho người nhà của T.

Cộng đồng mạng nhanh chóng xác định được tài khoản Facebook của nhân viên mới học việc, chỉ mới hoạt động được 3 tháng, và được cho là nguyên nhân chính gây ra hậu quả đau lòng trong vụ việc.

Trang cá nhân của nhân viên trực tiếp tiêm cho cô gái

Khi gia đình đến đón, T. đã ở trong tình trạng không tỉnh táo, một bên mắt không có dấu hiệu hoạt động. Gia đình ngay lập tức đưa T. đến cấp cứu và chuyển tới 5 bệnh viện khác nhau. Hiện tại, T. đang nhận cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ đã chẩn đoán T. bị mù vĩnh viễn một bên và đang trong quá trình theo dõi vì vẫn còn khả năng xảy ra các biến chứng nghiêm trọng khác, như là liệt nửa bên não trái.

Hiện tại người nhà của nạn nhân đã liên hệ với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ trách nhiệm của các cá nhân và chủ spa có liên quan đến vụ việc. Từ đó, chị em muốn đi làm đẹp nhất định phải lựa chọn cơ sở uy tín, hoặc đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, tránh tình trạng xảy ra các sự cố đáng tiếc như trường hợp này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*