Đã tìm ra nam chính trong MV đủ mọi kĩ năng của Phương Mỹ Chi, hoá ra là bạn trai hiện tại

Phương Mỹ Chi thừa nhận có “tính cách đồng điệu nhưng chỉ là bạn” với Bùi Quang Nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã chính thức đề cập đến những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ với ca sĩ trẻ Bùi Quang Nhật, sau khi nhiều người đặt ra nhiều thắc mắc.

Trong bài viết, Phương Mỹ Chi chia sẻ rằng ban đầu cô không ngờ sẽ trở thành bạn thân với Quang Nhật như vậy, nhưng qua thời gian, họ càng thấy tính cách của họ rất đồng điệu. Cô mô tả Quang Nhật như một người có tình cảm, tài năng, tự tin, vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, và luôn quan tâm đến cô.

Phương Mỹ Chi bày tỏ niềm vui khi có một người bạn thân như Quang Nhật, người luôn lắng nghe và chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của cô. Tuy nhiên, cô rõ ràng khẳng định rằng giữa họ chỉ là một mối quan hệ bạn bè.

Phương Mỹ Chi và Bùi Quang Nhật ngày càng thân thiết.

Phương Mỹ Chi và Bùi Quang Nhật đều là thí sinh đội Hiền Thục ở cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013. Kết thúc cuộc thi, cả hai ít gặp lại nhau vì khoảng cách địa lý. Sau đó, Quang Nhật dọn vào TP. HCM sinh sống thì cả hai mới kết nối lại và ngày càng thân thiết.

Hai ca sĩ 10X vẫn luôn bị đồn yêu đương dù đính chính không ít lần. Mỹ Chi và Quang Nhật thường xuyên thân thiết bên nhau, đi chơi, đi diễn cùng nhau và nhất là có nhiều cử chỉ như nắm tay, khoác vai, tựa vai… như người yêu.

Cả hai đều là các thí sinh đội Hiền Thục tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013.

Liên quan đến mối quan hệ với Quang Nhật, Phương Mỹ Chi khẳng định rằng đó là duyên số, nhưng cô xin lưu ý với khán giả rằng không nên đưa ra các giả định về tình yêu vì theo cô, “không thể nào”.

Trong khi đó, Bùi Quang Nhật từng chia sẻ rằng ông xem Phương Mỹ Chi như một người trong gia đình, đồng thời khen ngợi cô nhiệt tình và chân thành với mọi người xung quanh. Vào năm 2018, khi có tin đồn về mối quan hệ giữa họ, cả Bùi Quang Nhật và gia đình đã từ chối lên tiếng, chỉ đơn giản nói rằng “tin đồn là sai lệch và không cần phải giải thích gì thêm”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*