Đại gia sở hữu biệt thự trị giá 300 tỷ, có 4 vợ và 16 người tình, tuyên bố không vợ nào bị thiệt khi thực hiện “chuyện ấy” 40 lần/tháng.

Người đại gia này tự hào với khối tài sản đồ sộ và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên bốn người vợ cùng với đến 16 mối quan hệ ngoại luồng, tạo nên một câu chuyện đầy đặc sắc và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Đài Loan.

Vị đại gia này không chỉ là người siêu giàu, mà còn tạo ấn tượng mạnh khi khoe sự hạnh phúc sống bên bốn người vợ, 14 đứa con trong một biệt thự lâu đài trị giá 300 tỷ đồng và đồng thời duy trì mối quan hệ với tới 16 cô bồ.

Ông Hu Hang Feng – đại gia siêu giàu tại Đài Loan, người được mệnh danh là Vua cần cẩu

Hu Han-feng, giám đốc điều hành của Chideh Machinery Ho Co., Ltd, được biết đến với danh xưng ‘Vua cần cẩu của Trúc Bắc’, có trụ sở tại thành phố Tân Trúc. Trong tuần vừa qua, ông đã chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc bên bốn người vợ chính của mình, và đó là… sự công bằng.

Ông có tới 4 bà vợ cùng chung sống hạnh phúc và cả nhiều cô bồ bên ngoài

Vì Đài Loan không công nhận chế độ cưới nhiều vợ/chồng, để tạo “tổ ấm” cho vợ con, ông đã xây dựng một biệt thự 8 tầng với kinh phí khoảng 400 triệu Đài Tệ (tương đương khoảng 300 tỷ đồng). Công trình này mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu, với diện tích 660m2. Mỗi bà vợ sẽ có một tầng riêng biệt và có quyền tự do trang trí theo sở thích cá nhân. Điều này nhằm đảm bảo sự riêng tư, công bằng và không tạo ra tình trạng ghen tỵ giữa các bà vợ.

Hội những bà vợ thân thiết như chị em

Trong căn nhà, tại tầng 8, có một phòng tắm lớn với 4 buồng tắm trong suốt. Ông Hu chia sẻ rằng, thường ông sẽ tắm chung với các bà vợ để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Để đảm bảo công bằng và tránh ghen tỵ, ông Hu thường xuyên “chia buổi, chia ca” trong các hoạt động gia đình. Điều này đảm bảo rằng không ai bị thiên vị nhiều hơn người khác. Ngoài ra, ông còn duy trì mối quan hệ với 16 cô bồ nhí. Tính ra, mỗi tuần, ông có thể tham gia “chuyện ấy” đến 40 lần.

Nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình của vị đại gia này là luôn công bằng với tất cả các bà vợ

Ông Hu khẳng định rằng giữa nhiều vợ và nhiều bồ của ông, không có xung đột hay cãi vã, bởi ông duy trì tinh thần công bằng. Gia đình của ông thường xuyên tạo ra không khí thân thiện, ngồi uống trà và chơi bài cùng nhau, giống như một đám bạn thân thắm, không có bất kỳ sự ghét bỏ hay xích mích nào. Ông Hu thừa nhận rằng, mặc dù đã đạt được thành công trong sự nghiệp, ông vẫn “sợ” sự từ chối từ phụ nữ. Nếu ông thích ai đó, ông sẽ thẳng thắn hỏi: “Em có muốn làm vợ của anh không? Cuộc sống khó khăn, anh sẽ chăm sóc em.”

Ngôi nhà như cung đіệɴ của ông Hu để chung sống với 4 bà vợ và 14 đứa con. Mỗi bà vợ sẽ được ở một tầng và toàn quyền quyết định việc trang trí theo ý mình

Nội thất trong căn biệt thự 8 tầng cũng đều là nội thất dát vàng được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu trang nhã mang lại cảm giác vô cùng tôn quý, sang trọng.

Ông Hu chia sẻ, “Tôi luôn có trái ᴛім yếu mềm, không thể chấp nhận để những người tôi yêu phải chịu khổ. Do đó, tôi đã quyết định đưa họ về sống chung và chăm sóc cho họ một cách tốt nhất có thể.” Đại gia này tiếp tục thừa nhận rằng, mặc dù đã đạt được thành công cá nhân và trong sự nghiệp, nhưng ông vẫn luôn sợ bị người mình yêu từ chối. Khi ông thích một người phụ nữ, ông sẽ tiếp cận bằng câu hỏi thẳng thắn: “Em có muốn làm vợ anh không? Cuộc sống thật khó khăn, hãy để anh chăm sóc cho em.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*