‘Dậy sóng’ với đoạn clip đánh vợ giữa đêm chỉ vì dậy cho con bú làm chồng thức giấc

Cảnh tượng đầy xúc động khi người chồng không ngừng đánh vào đầu vợ và lời lẽ thô tục dù con nhỏ đang đứng bên cạnh, đã gây ra nhiều sự bức xúc trong lòng người xem.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên liên tục bạo hành người phụ nữ được cho là vợ ở bên cạnh.


Theo tiêu đề mà người này đăng tải, nguyên nhân là do người phụ nữ nửa đêm dậy cho con bú nhưng vô tình làm chồng thức giấc.

Chưa biết nguyên nhân này là chính xác hay còn có uẩn khúc gì trước đó, nhưng những hành động của nam thanh niên đủ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, đặc biệt là những ai phải chăm con nhỏ giữa đêm.

Cụ thể, đi kèm với những câu chửi thề liên tục là những cú đấm, cú vả của nam thanh niên vào đầu và mặt của vợ khiến người này chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Cư dân mạng còn cho biết, người chồng vẫn tiếp tục lôi vợ xuống đất để hành hung.

Không chỉ dừng lại ở đó, người đăng tải còn cho biết rằng sau đó, người chồng còn kéo vợ xuống đất để tiếp tục hành động bạo lực, khiến cư dân mạng ngày càng phẫn nộ hơn.

Hiện đoạn clip này đang lan truyền mạnh mẽ trên các mạng xã hội, với hy vọng sẽ sớm lộ danh tính của người đàn ông độc ác này.

Nguồn: https://docnhanh.vn/video/day-song-voi-doan-clip-danh-vo-giua-dem-chi-vi-day-cho-con-bu-lam-chong-thuc-giac-tintuc931104

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*