Doãn Hải My tổng kết tuần trăng mật tại Singapore với Đoàn Văn Hậu bằng một từ: “đau”.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và vợ, Doãn Hải My, đã trở về Việt Nam sau chuyến “tuần trăng mật” kết hợp với quá trình khám chấn thương của Văn Hậu tại Singapore. Trong suốt thời gian ở đây, cặp đôi mới cưới thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc sang chảnh của họ, bao gồm cả những chuyến đi chơi, ăn uống và mua sắm.

Doãn Hải My đã tổng hợp tất cả các hình ảnh từ chuyến đi này thành một bức ảnh, mang tựa đề “Singapore 2023”, và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Bức ảnh này ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong hành trình của cặp đôi.

Doãn Hải My đăng ảnh tổng kết chuyến đi chơi

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu đã “khoe” loạt ảnh trên trang cá nhân, nơi chàng hậu vệ sinh năm 1999 thể hiện nhiều kiểu tạo dáng khác nhau tại cùng một địa điểm khách sạn. Các bức ảnh được đồn đoán là do chính tay của Doãn Hải My chụp cho Văn Hậu.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My đã trở về Việt Nam sau chuyến “tuần trăng mật” kết hợp với quá trình khám chấn thương của Văn Hậu tại Singapore. Trong thời gian ở đây, cặp đôi mới cưới thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc sang chảnh của họ, bao gồm cả những chuyến đi chơi, ăn uống và mua sắm.

Doãn Hải My đã tổng hợp toàn bộ các hình ảnh từ chuyến đi này thành một bức ảnh, mang tựa đề “Singapore 2023”, và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Bức ảnh này ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong hành trình của cặp đôi.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu lại “tung” loạt ảnh trên trang cá nhân, chúng đều được chụp ở cùng một địa điểm khách sạn, nhưng chàng hậu vệ sinh năm 1999 biểu diễn với muôn vàn kiểu tạo dáng khác nhau. Dân tình không khỏi nghi ngờ liệu các bức ảnh này có phải là do Doãn Hải My chụp cho Văn Hậu.

Doãn Hải My – Đoàn Văn Hậu về chung một nhà sau hơn ba năm gắn bó. Lễ cưới của đôi trẻ được tổ chức linh đình với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và dàn HLV, cầu thủ của đội tuyển Việt Nam và CLB CAHN. Sau công việc cá nhân giờ là lúc Văn Hậu cần tập trung trở lại điều trị chấn thương để sớm trở lại sân cỏ.

Các bức ảnh thường xuyên giấu vòng 2 của Hải My

Cả hai thoải mái chơi đùa ở hồ bơi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*