Full cờ nhíp và thông tin về hai nhân viên phục vụ ông chủ trong khoảng 23 phút.

Sự cố nảy sinh và tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội khi chủ nhân của một cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội phát hiện ra rằng hai nhân viên nữ đang phục vụ cho ông chủ của cửa hàng đang có mối quan hệ không đúng đắn.

Nguyên văn lời chia sẻ của người vợ:

“2 NHÂN VIÊN ĐI LÀM CÙNG NHAU CẶP VỚI CHỒNG CỦA CHỦ SHOP

Từ khi em mắc bệnh và phải nằm viện, mọi người trong bạn bè và quen biết đều biết rằng vợ chồng em đã chuyển sang ngủ riêng. Chồng em có vẻ không ổn định, có nhiều lần chơi trò lăng nhăng, quan hệ với nhiều người phụ nữ. Tình hình trở nên đặc biệt tồi tệ khi em phát hiện từ tháng 6/2023, chồng em đã quan hệ với cả hai nhân viên nhà em cùng một lúc! Điều làm em sốc hơn nữa là cả hai người này đều là bạn thân của em!

Không chỉ vậy, họ còn có ý định xâm phạm cửa hàng của em, lên kế hoạch đẩy em ra khỏi nhóm, trang và quản lý cửa hàng mà em đang làm!

Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời em chính là quyết định lấy anh ta làm chồng!

Sau khi phát hiện chuyện này, em quyết định đối mặt với Tuấn trước tiên. Tuy nhiên, anh ta không sợ hãi và vẫn giữ nguyên tâm tính không tốt. Sự xấu xa của anh ta đã trở thành một phần không thể thay đổi trong cuộc đời.

Nói về con Nhung (Ảnh 1): Sau 4 năm làm việc, nó đã ngủ với chồng em trong vòng 2 năm. Nó thực sự như một con ong lấy mật từ áo em. Trong thời gian dịch Covid, nó ăn ngủ tại nhà em, thậm chí tham gia vào công việc làm đơn hàng. Nó luôn có mặt ở mọi sự kiện, từ ăn uống, kỷ niệm sinh nhật, lễ hội, đến các chuyến du lịch. Nó tỏ ra như là chị em ruột trong gia đình, thậm chí nói với em rằng “chị phải giữ gìn sức khỏe” và luôn sẵn sàng chăm sóc chồng con khi em ốm. Bất cứ khi nào em ốm, nó lại nhảy vào ngủ với chồng em. Em đã bắt gặp nó chuẩn bị hẹn hò để đi nhà nghỉ, và sau khi em đánh nó, nó vẫn không hề chấp nhận lỗi!

Sau nhiều lần nghi ngờ và trong một lần chồng em ngủ quên, điện thoại vẫn mở giao diện Facebook, em đọc được tin nhắn của con Mai, biệt danh “Mít Chum” hay “Mai Bậm Dao”. Con này mới làm hơn 2 năm nhưng đã ngủ và quan hệ với chồng em hơn nửa năm. Tin nhắn đều là những lời ngọt ngào, tình cảm như “anh yêu em, em yêu anh” nhưng cũng chứa đựng nhiều nội dung bạo dâm, như “anh trói vào cửa sổ” và sử dụng đồ chơi tình dục. Em đi rình con Mai và bắt gặp họ hẹn nhau đi nhà nghỉ, sau đó cảnh báo họ. Nhưng chỉ sau một tuần, em lại bắt gặp họ tiếp tục đi nhà nghỉ, và em đã đăng bài phốt trên Facebook của con Mai, vì cả chồng em và con Mai sử dụng chung một tài khoản.

Em đã nhẫn nhục vì tình thương đối với hai đứa con nhỏ và không muốn chia cắt gia đình. Nhưng cả hai đứa đều không ngừng làm phiền em. Đến sinh nhật của chồng, cả hai đứa đều thể hiện sự buồn bã và nỗi đau mất mát, khiến em rất đau lòng. Con Mai còn tiếp tục thể hiện hành vi bệnh hoạn, không chấp nhận việc chia tay, và có đầy đủ đồ chơi tình dục.

Lần n+1 bắt gặp con Nhung vẫn tiếp tục đi nhà nghỉ, sau đó nói dối về tình trạng sức khỏe của mẹ em. Em rất mệt mỏi và đau đớn về cả thể xác và tinh thần vì sự hành hạ của họ.

Đối với Hoàng Anh Tuấn, em muốn nói rằng đừng để Đức trả giùm con, vì nhân quả sẽ đến. Em đã nhẫn nhịn, chịu đựng những điều tủi nhục để bảo vệ con. Nhưng cuộc sống mày đang sống, còn nợ nần, cờ bạc, rượu chè, em không chịu nổi nữa. Những gì mày đang làm sẽ có hậu quả, và em tin vào quy luật nhân quả.

Nhà chồng làm xã hội, anh ta nói em có sợ không khi phải đối mặt với mọi người. Nghĩ đến viễn cảnh một mình, bố mẹ già yếu, em trở nên bất lực và bị mắc nhiều bệnh làm em sợ hãi. Nếu em có làm gì, mọi người sẽ biết, và anh ta còn đánh em, ủng hộ cho hai người đàn bà kia, khiến em bất lực và đầy bất công.

Hôm nay em đã bộc bạch tất cả, quyết định live trực tiếp để mọi người biết em đã quyết định rời khỏi cuộc sống này!

Cuộc sống chỉ có một lần thôi, vì vậy em quyết định sống cho chính mình. Em sẽ để mọi người hiểu rõ bản chất thực sự của người em gọi là “chồng” và để chị em cảnh báo không để bị lừa dối và bất công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*