G;á;i 18 nhưng vẫn nhờ bố kéo hộ khoá váy, thiếu nữ nhận đủ g;ạ;c;h để xây nhà

Yona Cươn, cô nàng TikToker được cộng đồng mạng thường gọi với biệt danh “hot girl sơn cước” hay “sơn nữ” Ba Na, nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo và hồn nhiên. Trang TikTok của Yona hiện đang có hơn 5,7 triệu người theo dõi. Những video của cô với nội dung xoay quanh cuộc sống giản dị tại vùng núi rừng thường thu hút từ hàng triệu đến chục triệu lượt xem.

 

Tuy nhiên, trong một video gần đây, Yona Cươn lại tạo nên nhiều tranh cãi khi cô đăng tải đoạn clip, trong đó nhờ bố mình giúp đỡ bằng cách kéo hộ khóa của chiếc váy từ phía sau, sau đó tự tin nhảy múa trước mặt bố. Dù hành động này có thể được coi là sự thể hiện tình cảm quan tâm và sự giúp đỡ giữa bố và con, nhưng với một số người xem trên mạng, đây là hình ảnh gây phản cảm, đặc biệt khi nữ TikToker này đã tròn 18 tuổi.

Phản ứng trước những ý kiến “lo lắng” từ cộng đồng, Yona Cươn đã tỏ ra lạc quan và không quan tâm đến những ý kiến tiêu cực, chỉ quan tâm đến việc tự mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Trên mạng xã hội, cô nàng này bình luận: “Mọi người đều bắt đầu từ chất bụi và trở về chất bụi, vì vậy, điều quan trọng là làm gì mà mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, đó mới là ưu tiên của mình ạ”.

Trước đó, Yona Cươn đã từng bị đánh giá là sử dụng hình ảnh của bố mẹ để câu like và view trong một số video. Một số tình huống cụ thể như việc cô uốn cong trước mặt bố để tạo nên sự nổi bật hoặc bình thản đứng nhìn khi mẹ ôm chân còn cười trong khi quay clip theo trào lưu.

Trong bối cảnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng Yona Cươn không nên thể hiện những động tác như vậy trước mặt cha mẹ, đặc biệt là khi cô ở trong độ tuổi như vậy. Trước đối thoại từ cộng đồng, Yona Cươn đã lựa chọn khóa bình luận, thể hiện sự phản kháng với những ý kiến “không tích cực”. Hành động này vô tình đã tạo ra một sự thay đổi tiêu cực trong hình ảnh đáng yêu và trong sáng của cô gái Ba Na trong tâm trí nhiều người hâm mộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*