Gia cảnh khó khăn nhất xã của người đàn ông bị máy xay đá nghiền t.ử v.o.ng

Một người đàn ông đang làm công việc thuê, đáng tiếc đã gặp tai nạn khi bị máy xay đá nghiền nát, làm cho thi thể không còn nguyên vẹn. Sự cố này đã đưa người đàn ông vào cảnh chết thảm, để lại sau lưng ba đứa con nhỏ. Gia đình của anh ta hiện đang đối diện với hoàn cảnh khó khăn nhất trong làng.

Vào tối ngày 19/3, trong cuộc trò chuyện với phóng viên của Dân Việt, ông Lương Văn Việt – Phó Chủ tịch UBND xã Châu Nga (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã xác nhận thông tin trên. Người đã qua đời trong vụ việc là anh Lý Văn Ngọ (sinh năm 1978, cư trú tại bản Mưn, xã Châu Nga).

Anh Lương Văn Ngọ – nạn nhân không may tử vong sau vụ tai nạn thương tâm. Hoàn cảnh của gia đình anh Ngọ hết sức khó khăn. Ảnh: A.N

Anh Lý Văn Ngọ, người quê ở tỉnh Thái Nguyên, đã lấy vợ và định cư tại bản Mưn, xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Gia đình của anh Ngọ thuộc diện khó khăn nhất trong xã Châu Nga, với vợ chồng anh có ba người con. Đứa trưởng thành đang theo học lớp 7, còn đứa nhỏ nhất chỉ mới 5 tháng tuổi.

“Vợ chồng anh Ngọ là những người rất hiền lành. Tuy nhiên, hoàn cảnh sống của họ rất khó khăn. Với vợ vừa mới sinh con được 5 tháng, mọi nguồn thu nhập của gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào công việc làm thuê của anh Ngọ. Chúng tôi đều cảm thấy đau lòng khi nghe tin anh gặp nạn”, ông Việt chia sẻ.

Theo thông tin từ ông Việt, vào chiều ngày 18/3, trong lúc làm thuê tại một xưởng xay đá xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa, anh Ngọ bất ngờ bị cuốn vào máy xay đá. Sự việc không may đã khiến anh Ngọ tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện nay, tro cốt của anh Ngọ đã được gia đình đưa về quê nhà để tiến hành mai táng tại tỉnh Thái Nguyên.

Nguồn: https://danviet.vn/gia-canh-kho-khan-nhat-xa-cua-nguoi-dan-ong-bi-may-xay-da-nghien-tu-vong-2024031918564851.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*