Hà Nội: Sau khi bá.n dâ.m, người phụ nữ cưỡng đoạt tiền của khách

Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm, Nhung yêu cầu thêm 3 triệu đồng từ anh T., nhưng khi anh này từ chối, Nhung bất ngờ tỏ ra hung dữ. Bằng cách đe dọa, chửi rủa và ép buộc, cô đã cưỡng đoạt số tiền đó từ anh T. Trường hợp này đã được Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi) về tội môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản, cùng với Vũ Kim Nhung (31 tuổi) cũng bị khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.


Hai đối tượng Vũ Kim Nhung và Nguyễn Khắc Hiền.

Theo cơ quan chức năng, Nhung và Hiền quen nhau qua mạng xã hội, và Hiền sau đó phát triển một mối quan hệ tình cảm với Nhung. Vào giữa tháng 7, do Nhung đang gặp khó khăn về tài chính, Hiền đã đề xuất giúp Nhung tìm kiếm khách hàng mua dâm. Hiền sử dụng các trang mạng xã hội để đăng thông tin và bình luận như: “Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z”, kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. Khi có khách liên hệ, Hiền và Nhung đã thảo luận về giá cả và địa điểm, sau đó tiến hành gặp nhau.

Vào trưa ngày 6/11, anh T. ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, sau khi thấy bài đăng của Hiền, đã liên hệ theo số điện thoại trong bình luận. Hiền thông báo giá là 2 triệu đồng mỗi lượt mua dâm và địa điểm “giao dịch” tại phố Thái Hà, quận Đống Đa.

Vào lúc 13h30 cùng ngày, tại địa điểm đã hẹn, anh T. và Nhung thực hiện giao dịch mua bán dâm. Trước khi quan hệ tình dục, anh T. thanh toán 2 triệu đồng như thỏa thuận. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành quá trình, Nhung yêu cầu anh T. trả thêm 3 triệu đồng, nhưng anh T. không đồng ý. Hiền và Nhung sau đó đã chửi bới, đe dọa, và ép anh T. phải trả thêm 3 triệu đồng mới được thả về. Do lo sợ, anh T. đã chuyển 3 triệu đồng cho Hiền trước khi được thả về. Ngay sau đó, anh T. đến trình báo vụ việc tại Công an phường Trung Liệt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*