Hải Phòng: Chồng đi làm xa “kẹo kéo” ngay em đồng nghiệp đã có gia đình, mặc kệ vợ con ở nhà cấp cứu ngay trong đêm

Trên các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng đang sôi sục với câu chuyện về một người chồng đang phải công tác xa nhà và đã “thắp hương tình” với đồng nghiệp để giảm bớt cảm giác cô đơn. Đáng chú ý là cả hai đều đã có gia đình.

Theo thông tin từ trang cá nhân của người vợ, họ đã sống chung và có hai đứa con từ lâu. Trải qua những thời kỳ khó khăn, chồng đã kiếm được việc làm tại công ty Pegatr*n KCN Đình Vũ. Trong giai đoạn khó khăn, vợ đã đồng ý để chồng phải xa nhà để đổi lấy hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên, khi tình hình kinh tế cải thiện, chồng không coi trọng vợ như trước.

Anh tự thân sửa chữa ô tô, mua quần áo mới, sử dụng nước hoa để đưa vợ đi làm. Trong khi đó, ba mẹ và con cái ở nhà phải chịu đựng sự lạnh lẽo và đi lại trên chiếc xe máy. Chồng lấy lý do công ty bắt phải làm thêm cả ngày Chủ nhật, mặc dù đó là ngày duy nhất anh có thể về thăm gia đình.

Mục đích của anh dường như chỉ là để có thêm thời gian ở bên vợ vào mỗi ngày, không quan trọng ngày nào. Cả hai đều đã có gia đình riêng, nhưng vẫn liên tục tìm kiếm nhau, có lẽ vì họ có điểm chung trong việc yêu thích sự lén lút.

Trong ngày chị vợ mắc bệnh nặng, cần cấp cứu ngay trong đêm, chồng lại lười biếng bên tình nhân. Trong khi chị phải tự mình quản lý công việc nhà, chăm sóc con nhỏ, và giữ gìn gia đình hai bên, chồng chỉ biết dùng tiền đi tiêu xài bên ngoài mà không chịu trách nhiệm. Có thể đặt câu hỏi liệu người như vậy có đủ trách nhiệm để làm bố hay không?

Chị chính thất chia sẻ: “Giờ tao thoát kiếp nạn rồi, tao chống mắt lên xem chúng mày cặp với nhau được bao lâu”

Đoạn tin nhắn giữa cặp đôi được chính thất tung lên mạng xã hộiHãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*