Hiền Hồ mệt mỏi sau MV 12 phút với bạn trai đã có vợ: Mỗi đêm phải nghe nhạc thiền mới ngủ được, nhiều lúc ngồi 1 mình trong góc tối khóc vì quá tủi thân

Được đánh giá cao với giọng hát sâu lắng, Hiền Hồ đột ngột gặp phải sóng gió khi bị chỉ trích về những vấn đề tình cảm vào năm 2022. Gần đây, trong một buổi tham gia chương trình, nữ ca sĩ đã chia sẻ về mối quan hệ với một đại gia, thu hút sự chú ý từ khán giả.

Cụ thể, khi được hỏi về việc có nhận sự chăm sóc từ đại gia cho cuộc sống của mình hay không, Hiền Hồ đã trả lời nhanh chóng. Cô cho biết trong ngành nghệ thuật, có nhiều khó khăn và hiểm nguy, nhưng cô chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như vậy. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định rằng vẻ ngoại hình của cô không phải là sở thích của các đại gia. “Không, người như tôi, gầy gò như vậy, không ai ưa đâu. Thực sự, thị trường người đẹp quá nhiều rồi. Tôi không nhận được bất kỳ lời mời không tôn trọng nào. Mọi người đều muốn có một người yêu giàu có để chăm sóc cho họ. Nhưng đến giờ, tôi chưa có cơ hội đó.”

Showbiz sao mà tránh được những cạm bẫy, nhỏ hay lớn cũng thế. Nếu bây giờ là tình yêu thì nó khác. Nếu là sự gượng ép thì nó lại khác nữa. Mình không nói trước được cái gì”, Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ nhấn mạnh rằng thị trường người đẹp bên ngoài quá phong phú và cô không nghĩ về ngoại hình của mình sẽ thu hút sự chú ý từ các đại gia.

Nữ ca sĩ này đã chinh phục khán giả khi mới 20 tuổi, đoạt giải Á quân trong chương trình Giọng hát Việt. Với giọng hát nội lực, sâu sắc và đầy cảm xúc, Hiền Hồ đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc. Những bản hit như “Em ngày xưa khác rồi”, “Rồi người thương cũng hóa người dưng”, “Có như không có”, và “Đừng ai nói tôi điên” đã góp phần làm nên tên tuổi của cô.

Vào năm 2022, Hiền Hồ từng vướng scandal đời tư gây chấn động dư luận. Sau thời gian dài ở ẩn và bị chỉ trích, nữ ca sĩ 9x hiện tại đã trở lại showbiz. Cô từng đăng tải lên trang cá nhân bài viết dài, nói về những cảm xúc mà cô đã trải qua.

“Những hành động và suy nghĩ sai lầm, cuối cùng dẫn mình bước vào con đường lạc lõng. Sự nuông chiều và chăm sóc đã khiến mình nghĩ rằng đó là tình yêu và may mắn. Cho đến một ngày, ông trời giáng cho mình một cái tát, để mình nhận ra rằng đã tự đẩy mình vào tình thế ngu ngốc và sai lầm đến đâu.” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*