Hưng Yên: Truy bắt người đàn ông đâm vợ t.ử vo.ng sau đó bỏ trốn

Sử dụng kiếm để tấn công vợ và sau đó đưa cô đến cơ sở y tế. Tuy nhiên, khi biết vợ không sống sót, Đặng Quang Sơn đã lên đường bỏ trốn.

Vào ngày 12/1, Công an tỉnh Hưng Yên thông tin rằng đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tối 11/1 tại chung cư Lạc Hồng Phúc (đường Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 11/1, tại chung cư nêu trên, do xảy ra mâu thuẫn cá nhân, Đặng Quang Sơn (38 tuổi) đã sử dụng một thanh kiếm dài để tấn công vợ, là chị Lê Thị M. (37 tuổi).

Ngay sau khi hành động đó, Sơn đưa vợ đến Bệnh viện đa khoa Phố Nối (Hưng Yên) để cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị, nhưng không thể cứu sống. Ngay khi biết tin vợ đã tử vong, Sơn đã lập tức bỏ trốn.

Sau khi ra tay với vợ, Đặng Quang Sơn đưa nạn nhân tới bệnh viện. (Ảnh: Chụp từ clip)

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại tá Nguyễn Thanh Trường, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, đã ra chỉ đạo cho các đơn vị chức năng tham gia điều tra và làm rõ vụ án mạng xảy ra tối 11/1 tại chung cư Lạc Hồng Phúc (đường Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào).

Các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thực hiện khám nghiệm tử thi, và đồng thời khẩn trương truy bắt Đặng Quang Sơn – nghi can chủ mưu vụ án.

Trước đó, một vụ án mạng tương tự đã xảy ra tại Quảng Ninh vào ngày 7/1. Vụ án này là do Vũ Đăng Thuỷ, trú thôn Hải Tiến, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, ra tay sát hại vợ rồi bỏ trốn. Sau một chuỗi di chuyển lẩn trốn từ Lạng Sơn đến Cao Bằng và đến Bắc Kạn, nghi phạm cuối cùng đã bị bắt giữ tại khu chợ ở thôn Chợ Lèng, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn vào ngày 9/1. Ngày 9/1, Công an huyện Ba Bể đã phát hiện và bắt giữ nghi can này. Trong cuộc điều tra, Vũ Đăng Thuỷ thừa nhận hành vi sát hại vợ do ghen tuông và bị vợ thách thức.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*