Kẻ đâm trọng thương mẹ và vợ tại Bắc Giang đã nhảy từ tầng cao xuống đất và gặp thương tích nặng.

Ngay sau khi gây thương tích trọng cho vợ và mẹ vợ, Nguyễn Văn Tích ở Bắc Giang đã rời khỏi hiện trường và tìm cách bỏ trốn lên nóc một nhà nghỉ. Sau đó, đối tượng đã nhảy xuống đất và gặp thương tích nặng.

Vào ngày 2/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, đang tiến hành truy bắt Nguyễn Văn Tích (51 tuổi, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi đâm trọng thương mẹ vợ và vợ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào đêm 1/3, Nguyễn Văn Tích sử dụng một chiếc dao để đâm trọng thương vợ, bà Nguyễn Thị Hiền (51 tuổi), và mẹ vợ, bà Dương Thị Đối (75 tuổi). Sự việc này đã khiến cả hai nạn nhân phải nhập viện với tình trạng trọng thương.

Ngay sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Nguyễn Văn Tích đã bỏ trốn bằng một chiếc xe mô tô, mang theo một cây dao nhọn.

Công an huyện Hiệp Hòa phát thông báo truy tìm đối tượng đâm mẹ và vợ trọng thương. Ảnh: Công an Hiệp Hòa.

Lãnh đạo của xã Thái Sơn đã thông tin rằng Nguyễn Văn Tích, một lao động tự do, thường xuyên tiếp tục hành vi uống rượu, gây rối và thậm chí hành hung vợ con. Đối mặt với sự bạo hành từ chồng, bà Nguyễn Thị Hiền đã quyết định rời khỏi nhà và chuyển đến ở nhà mẹ để tránh xa tình trạng xấu.

Vào khoảng 23h ngày 1/3, sau khi uống rượu, xảy ra một cuộc cãi vã giữa Nguyễn Văn Tích và vợ. Trong tình huống căng thẳng này, đối tượng đã sử dụng một cây dao để tấn công, khiến bà Hiền bị thương ở mặt, tay và bụng, còn bà Đối bị thương ở vùng bụng.

Hiện, sức khỏe các nạn nhân đã đã ổn định. Cơ quan chức năng cũng đã xác định được vị trí của đối tượng Tích và đang tiến hành truy bắt.

Đối tượng cố thủ trên nóc ngôi nhà. Ảnh: Đ.X.

Lãnh đạo của xã Thái Sơn cung cấp thông tin rằng đối tượng Nguyễn Văn Tích hiện đang cố thủ tại một nhà nghỉ thuộc xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa. Các hình ảnh từ người dân cho thấy Tích đang trốn trên tầng thượng của ngôi nhà, thậm chí có lúc anh ta trèo lên nóc nhà để ngồi.

Khoảng 18h30, Nguyễn Văn Tích đã quyết định nhảy từ tầng cao xuống đất, và anh ta đã bị thương nặng. Hiện nay, đối tượng này đã được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*