Khống chế kẻ nghi ‘ngáo đá’, cầm dao đe doạ trẻ em trong trường mầm non

Sáng ngày 1/3, Công an tỉnh Tiền Giang thông báo rằng họ đã triển khai thành công một chiến dịch để bao vây và kiểm soát một đối tượng có dấu hiệu nghiện ma túy và tinh thần không ổn định. Đối tượng này đã cầm theo một cây dao và thực hiện hành vi đột nhập vào một trường mầm non, sau đó đe dọa trẻ em tại đây.

Đối tượng cầm dao uy hiếp nhiều cháu nhỏ trong trường mầm non.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 7h sáng ngày 1/3, cán bộ và giáo viên tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên, địa chỉ khu 9, đường Đoàn Thị Nghiệp, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã trải qua một tình huống kinh hoàng khi phát hiện một thanh niên cầm theo con dao đã đột nhập vào trường.

Đối tượng này có dấu hiệu bất thường, thể hiện bằng cách la hét và thậm chí kiểm soát trẻ em trong trường. Khi đối tượng xuất hiện với các biểu hiện quá khích, gây nguy hiểm cho người xung quanh, hơn 100 trẻ em đã được các phụ huynh đưa vào trường, lớp, tạo ra tình huống rất nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em, giáo viên đã đưa các em vào các phòng và đóng kín cửa. Một số trẻ em đã được di tản sang các nhà lân cận.

Nhận được thông báo, cảnh sát Thành phố Mỹ Tho và cảnh sát tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triển khai các biện pháp nhằm sớm khống chế đối tượng, đảm bảo an toàn cho trẻ em. Việc truy bắt đối tượng cầm theo hung khí để kiểm soát trẻ em là một nhiệm vụ khó khăn, và lực lượng chức năng đang tích cực thực hiện các biện pháp tuyên truyền và thuyết phục nhằm tránh gây thương tích cho trẻ em.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9h cùng ngày, cơ quan công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng, đảm bảo an toàn cho các trẻ em tại đây.

Được biết, đối tượng này có biểu hiện nghiện ma túy, tinh thần không ổn định nên chưa xác định được danh tính.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*