L/ộ Cờ nhíp thầy giáo ng:.oại t:.ình với mẹ học sinh trong thang máy

Công khai ngoại tình với mẹ của học sinh, nam giáo viên chủ nhiệm 48 tuổi này bị lên án mạnh mẽ.

Gần đây, một người đàn ông tại quận Trường Thọ, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, đã đưa ra tố cáo về hành vi ngoại tình của nam giáo viên chủ nhiệm 48 tuổi với vợ của anh ta. Sự việc này đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ dư luận.

Theo người đàn ông này, sau khi bị phát hiện, nam giáo viên đã gây ra việc vợ anh ta bỏ gia đình để sống chung với ông ta. Người chồng tỏ ra tức giận và chỉ trích: “Một người như anh ta làm sao có thể tiếp tục dạy học và chăm sóc học sinh? Tất cả chỉ vì anh ta mà vợ tôi bỏ rơi gia đình để theo đuổi mối quan hệ với ông ta.”

Người đàn ông ở Trùng Khánh cũng chia sẻ những bằng chứng thu thập được, trong đó có hình ảnh từ camera giám sát trong thang máy cho thấy một người đàn ông và một phụ nữ cùng lúc lên thang máy, sau đó phụ nữ đó đứng gần người đàn ông, họ ôm ấp nhau, thể hiện hành động thân mật.

Ngày 16/8 vừa qua, mẹ chồng của người phụ nữ đã khẳng định rằng, cho đến thời điểm hiện tại, con dâu của bà vẫn không thừa nhận việc ngoại tình. Tuy nhiên, theo mẹ chồng, thực tế là con dâu đã rời đi từ tháng 5 và gia đình phát hiện cô đang sống chung với nam giáo viên có liên quan. Bà cũng tiết lộ rằng nam giáo viên năm nay 48 tuổi, trong khi con dâu mới 28 tuổi, chênh lệch 20 tuổi.

Sau sự việc này, bà muốn con trai và con dâu ly hôn, nhưng con dâu không đồng ý ly hôn theo thỏa thuận mà yêu cầu thông qua tố tụng. Bà nói, “Tôi cũng không yêu cầu đuổi con bé ra khỏi nhà mà không một chút tài sản, nhưng ít nhất nó phải có thái độ tốt hơn.”

Người mẹ chồng chia sẻ thêm rằng bà luôn coi con dâu như con gái của mình. Sau khi kết hôn, mọi thứ trong gia đình đều hòa hợp, và con dâu cũng rất hiếu thảo. Bà không hiểu tại sao lại xảy ra sự cố này. “Người đàn ông ngoại tình với con dâu lại chính là thầy giáo chủ nhiệm của cháu trai tôi. Người này có thái độ kiêu ngạo và chưa từng xin lỗi, chúng tôi đã kiện anh ta,” bà nói.

Ngày 17/8, một viên chức từ Sở Giáo dục Quận Trường Thọ, thành phố Trùng Khánh, cho biết vụ việc đang được xem xét. Một giáo viên của trường nói rằng do trường đang trong kỳ nghỉ hè nên giáo viên liên quan chưa đi làm và chưa được xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*