L.ộ diện ổ “yêu nhền nhện” toàn hoa hậu diễn viên có tiếng, xây dựng hình tượng sang chảnh để “lùa gà” giá nghìn đô

Các “tú bà” không chỉ xây dựng hình tượng cá nhân mình và quản lý đội ngũ chân dài như những hotgirl sang chảnh trên mạng xã hội, mà còn sử dụng chi phí để tăng cường lợi thế hình ảnh, nhằm tăng giá khi “phục vụ” khách hàng.

Các lời khai của những “tú ông, tú bà” chuyên “chăn” người mẫu, diễn viên, hotgirl đã được Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM điều tra và làm rõ. Theo đó, đường dây mại dâm cao cấp này do “tú bà” Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) tổ chức. Giá đi khách của các chân dài trong đường dây này dao động từ 14 đến 50 triệu đồng/lần. Hạnh và một số đối tượng môi giới còn nhận hoa hồng từ 4 đến 15 triệu đồng/lần.

Hồ Thị Hạnh, trong cuộc thẩm vấn, thừa nhận rằng cô đang quản lý khoảng 30 “chân dài” thuộc các danh mục như người mẫu, diễn viên, hoa khôi, hotgirl, sinh viên, và sẵn sàng tổ chức các buổi đi khách theo sự bố trí của mình. Nguồn khách của Hạnh được tìm kiếm thông qua các mối quan hệ xã hội và mạng xã hội, nơi khách hàng giới thiệu lẫn nhau.

Khi có nhu cầu, sau khi liên hệ với Hạnh, khách hàng sẽ nhận được hình ảnh của các chân dài để giới thiệu, sau đó thực hiện thương lượng về giá cả. Cuộc hẹn được tổ chức tại các địa điểm như khách sạn, căn hộ để “vui vẻ”.

Trước đó, một đường dây mại dâm cao cấp do Vỏ Thị Mỷ Hạnh, cựu tiếp viên hàng không, tổ chức đã bị cơ quan Cảnh sát Hình sự triệt phá. Mỷ Hạnh thừa nhận rằng cô cũng quản lý hơn 30 “chân dài” từ nữ tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu và sẵn sàng phục vụ khách.

Giá dịch vụ của chân dài do Hạnh quản lý dao động từ 1.000 – 3.000 USD/lần. Mỷ Hạnh thu tiền môi giới là 7 triệu đồng/lần và yêu cầu khách đại gia thanh toán trước thông qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, Mỷ Hạnh còn tổ chức các chuyến “sex tour” đi nội địa và quốc tế, với giá cả biến động tùy thuộc vào địa điểm và hấp dẫn của các chân dài.

Theo các cán bộ điều tra, các vụ án mại dâm gần đây đã chỉ ra rằng nhiều “tú bà” bắt đầu từ việc đi khách thông qua sự môi giới của người khác. Tuy nhiên, sau đó, khi quen biết với một số đại gia, họ đã dần trở thành “tú bà”.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp môi giới của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên đã bị phát hiện tham gia vào hành vi bán dâm trong các vụ án mại dâm trước đây. Điều này thường xảy ra với những người hoạt động trong ngành giải trí, nơi mà tiếp cận các chân dài và thực hiện chiêu dụ trở nên dễ dàng.

Một ví dụ điển hình là “tú ông” Lê Hoàng Long (33 tuổi, quê Hải Phòng), người lãnh đạo đường dây tổ chức “hoa hậu”, “người mẫu” đi khách với mức giá 15 nghìn USD/lần, đã bị Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) triệt phá vào tháng 8/2022. Long, người quản lý của một số nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ tham gia hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, do đó có thể dễ dàng tiếp cận, chiêu dụ và tổ chức cho các người đẹp “đi khách” với các đại gia.

Tầm hoạt động môi giới mại dâm của Long được xác định khá rộng. Long điều động được một số chân dài, là người nổi tiếng trong giới giải trí ở một số nước châu Á đi khách với giá hàng chục nghìn USD/lần.

Như ở trường hợp của “tú ông” Lục Triều Vỹ (30 tuổi, quê Đà Nẵng), anh này đã bị Cục Cảnh sát Hình sự bắt giữ một số năm trước vì tổ chức đường dây mại dâm, quy tụ những người mẫu, diễn viên, hoa hậu để “đi khách” với giá lên đến 30 nghìn USD/lần. Là một người mẫu nam nổi tiếng và có kế hoạch trở thành diễn viên, ca sĩ, Vỹ dễ dàng tận dụng địa vị của mình để liên kết với các chân dài nổi tiếng và “vui vẻ” với các đại gia.

Trong quá trình điều tra, cơ quan Công an đã làm rõ rằng các “tú bà” như Hồ Thị Hạnh, Vỏ Thị Mỷ Hạnh đã sử dụng những chiêu trò để thu hút người khác vào đường dây mại dâm của họ và đẩy giá cho các giao dịch mua bán dâm. Các chiêu trò này thường liên quan đến việc xây dựng hình tượng sang chảnh, tạo điều kiện để nâng giá bán dâm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*