Lời khai của người đàn ông cầm rựa c.hé.m d.ã m.a.n người vợ cũ

Sau khi tấn công vợ cũ bằng rựa một cách dã man, người đàn ông đã tự đến cơ quan công an đầu thú và khai báo rằng có mâu thuẫn với vợ cũ nên đã đến để giải quyết vấn đề.

Vào ngày 10-3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra và làm rõ vụ án giết người tại thị xã Chơn Thành, xảy ra vào trưa ngày 9-3. Người đàn ông gây án được xác định là Nguyễn Đức Thiện Tâm, sinh năm 1977, quê gốc Tiền Giang, còn nạn nhân là chị H, vợ cũ của Tâm.

Người đàn ông sát hại dã man vợ cũ. Ảnh: ĐT

Theo lời khai ban đầu, Thiện Tâm và chị H đã từng kết hôn và có hai người con. Sau quá trình ly hôn, hai người con tiếp tục ở cùng chị H tại phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, Bình Phước, trong khi Thiện Tâm chọn ở tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tâm thừa nhận, mặc dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn giữ liên lạc và có nói chuyện. Trong thời gian này hai người xảy ra mâu thuẫn, bực tức Tâm đến tìm chị H để giải quyết.
Tại đây, lời qua tiếng lại Tâm dùng rựa chém liên tiếp nhiều nhát vào người vợ cũ, khiến người này tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Người dân cung cấp

Như bản tin của Báo PLO đưa, vào trưa ngày 9-3, người dân đã bất ngờ nghe tiếng la hét của một phụ nữ. Khi mọi người chạy đến, họ phát hiện một người đàn ông đang đeo rựa đuổi theo người phụ nữ. Người phụ nữ đã ngã gục ngay bên vệ đường, nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục tấn công bằng rựa một cách hung dữ.

Trong lúc này, một lượng đông người dân đã nhanh chóng lao ra với mọi vật dụng có sẵn để ngăn chặn và đuổi đánh người đàn ông. Tuy nhiên, họ đã gặp phải sự hung dữ của người đàn ông, người tiếp tục đe dọa và tấn công bằng rựa.

Một cậu bé (nghi là con của người phụ nữ), cố gắng chạy theo can ngăn và quỳ xuống van xin người đàn ông nhưng người này vẫn tiếp tục gây án.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*