Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chồng liền ra tay sát hại vợ trong phòng ngủ

Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra làm rõ vụ án chồng sát hại vợ rồi tự gây thương tích tại xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng.

Sáng ngày 20/2, Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin về việc Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Yên Dũng đang tiến hành điều tra vụ án giết người xảy ra tại xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h20 ngày 19/2, Công an huyện Yên Dũng báo cáo đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang về việc bà Luyện Thị Hiến (sinh năm 1952) tại thôn Voi, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng phát hiện con dâu là bà Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1981) đã tử vong trong phòng ngủ, và anh Trương Đình Thành (sinh năm 1979, là con trai của bà Hiến và chồng của chị Hà) bị thương nặng trên cơ thể.

Hiện trường vụ án. (Ảnh: Công an Bắc Giang)

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã hợp tác với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Yên Dũng để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thực hiện các bước khám nghiệm tử thi và triển khai điều tra, xác minh để làm rõ sự kiện.

Tính đến 3h30 cùng ngày, sau quá trình điều tra và với sự hỗ trợ của Công an huyện Yên Dũng, Phòng Cảnh sát Hình sự đã vận động Trương Đình Thành đầu thú về hành vi “Giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thành và chị Hà đã kết hôn và sống chung từ năm 1999. Do mâu thuẫn tình cảm gần đây, khoảng 1h ngày 19/2, Thành đã bóp cổ chị Hà dẫn đến tử vong.

Sau khi thực hiện hành vi giết người, Thành đã tự gây thương tích cho bản thân bằng một chiếc dao.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát Hình sự đang tạm giữ Trương Đình Thành để tiếp tục điều tra và xử lý về hành vi “Giết người”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*