Mới nhất: TNGT ở Sóc Trăng, 1 nam thanh niên bị đ.ứt lìa cánh tay

Vụ tai nạn vừa rồi sảy ra nam chánh lht,
E ấy ở Mỏ Ó sn 2000 ,con út trong nhà ở với mẹ già, ba thì mất
E ấy đi làm hồ ở Sóc Trăng, về nhà thì gặp nạn
Cú va chạm E ấy văng luôn cánh tay, giờ phải chuyển lên tuyến trên Để nối cánh tay lại.Gia đình hoàn cảnh khó rất khăn.

Đọc thêm: Bị đánh sau đụng xe, thanh niên thuê người ch.ém lìa tay người đánh

Ngay sau sự cố va chạm và cú đánh từ anh N., Nguyễn Thành Thật đã tuyển dụng một người khác để tấn công anh N. với mức giá 15 triệu đồng. Công an đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thành Thật và các cá nhân liên quan.

Ngày 15-12, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã lấy lời khai từ nhóm 5 người bao gồm: Nguyễn Thành Thật (23 tuổi, quê Sóc Trăng), Lý Trung (29 tuổi, quê Sóc Trăng), Trần Hữu Lượng (26 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), Trần Hữu Trọng (32 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), Lý Xiêm (24 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là anh T.N. (24 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú quận 12).

Theo thông tin ban đầu, chiều 18-11, anh N. đang được một người bạn làm chung công ty chở bằng xe máy trên đường Lê Văn Khương (quận 12). Hai thanh niên đi xe máy từ phía sau chạy lên, với thanh niên ngồi phía sau cầm dao tự chế chém lìa bàn tay trái của anh N.

Sau khi tấn công, hai thanh niên nhanh chóng tẩu thoát. Anh N. đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng bàn tay không thể nối lại.

Công an quận 12 đã khẩn trương vào cuộc điều tra truy xét và lấy lời khai của những người liên quan.

Làm việc với công an, anh N. cho biết khoảng tháng 8-2020, anh đã va chạm và xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với một thanh niên tên Thật (không rõ lai lịch). Anh N. đã sử dụng mũ bảo hiểm để đánh vào đầu thanh niên này rồi rời đi.

Trong quá trình truy xét, công an phát hiện Nguyễn Thành Thật (23 tuổi, quê Sóc Trăng) đang thuê khách sạn trên đường Phan Huy Ích (quận Gò Vấp). Thật khai nhận đã nhờ Lý Trung, một người bạn quen ngoài xã hội, tìm người để trả thù bằng cách chém anh N.

Công an phát hiện Lý Trung đang thuê trọ tại TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Trung khai nhận Trần Hữu Lượng (26 tuổi) là người được thuê đi thực hiện hành vi chém anh N.

Công an xác định Trần Hữu Lượng thuê phòng trọ ở quận Thủ Đức nên đã bắt giữ. Lượng khai nhận cùng với anh trai Trần Hữu Trọng (32 tuổi), Lý Xiêm (24 tuổi, quê Sóc Trăng) và Lê Thanh Cảnh (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đã thực hiện hành vi cố ý gây thương tích.

Công an quận 12 đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức để bắt giữ Trần Hữu Trọng và Lý Xiêm, trong khi Lê Thanh Cảnh đã bỏ trốn.

Bước đầu, nhóm này khai nhận rằng ngày 16-11, họ gặp nhau tại một quán cà phê ở quận Thủ Đức. Thật kể lại câu chuyện bị anh N. đánh và muốn thuê Trọng, Lượng, Xiêm và Cảnh để trả thù với mức giá là 15 triệu đồng. Thật đã trả trước cho nhóm Trọng 8 triệu đồng và hứa sẽ thanh toán số còn lại sau khi chém người. Thật sau đó đã chỉ mặt anh N. cho nhóm.

Khoảng 17h ngày 18-11, khi anh N. được bạn chở ra khỏi công ty, Cảnh chạy xe máy và chở Xiêm từ phía sau đến, Lượng chở Trọng yểm trợ phía sau. Xiêm cầm dao chém anh N., sau đó cả nhóm tẩu thoát.

Cơ quan CSĐT Công an quận 12 đang tiến hành điều tra vụ án. Cơ quan này kêu gọi Lê Thanh Cảnh (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) tự nguyện đầu thú để được hưởng khoản hồng. Những người có thông tin về nơi ở của Cảnh được yêu cầu liên hệ với đội cảnh sát hình sự Công an quận 12 để cung cấp thông tin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*