Một cặp đôi bị phát hiện “ân ái” cạnh cửa sổ khách sạn, nhưng không kéo rèm, khiến người đi đường phẫn nộ.

Một cặp đôi trẻ đã tạo ra một cảnh tượng gây sốc và phẫn nộ khi thực hiện hành động “ân ái” cạnh cửa sổ của một khách sạn mà không kéo rèm. Hình ảnh này được ghi lại trong một đoạn video và nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội Weibo và Douyin tại Trung Quốc. Sự việc đã khiến nhiều người đi đường bất ngờ và không hài lòng với hành động thiếu ý thức này.

Sự việc gây sốc xảy ra tại một khách sạn cao cấp ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương. Mặc dù đoạn video này được ghi lại từ tháng 7/2023, nhưng gần đây mới trở thành tâm điểm trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong đoạn video, một cặp nam nữ được quay lại trong tình trạng “ân ái” ngay cạnh cửa sổ của khách sạn. Mặc dù đây là chuyện riêng tư và nhạy cảm, điều đáng chú ý là cửa sổ của khách sạn được làm bằng kính trong suốt, với mặt cửa sổ hướng ra một đường lớn và căn phòng nằm ở một vị trí không quá cao.

Điều thêm nữa, không rõ liệu có phải do vô ý hay cố ý, nhưng cặp đôi này không kéo rèm cửa, khiến mọi hành động của họ trở nên rõ ràng với những người đang đi ngang qua đường. Điều này làm cho sự kiện trở nên nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

link video: cặp đôi bị phát hiện “ân ái” cạnh cửa sổ khách sạn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*