Một học sinh nam lớp 12 đã t.ử vo.ng sau cuộc xô xát với một nhóm gồm 10 thanh niên.

Cơ quan Cảnh sát tỉnh Nam Định đang phối hợp tiến hành điều tra vụ án một học sinh nam lớp 12 đã thiệt mạng sau cuộc xô xát với một nhóm khoảng 10 thanh niên.

Một nam học sinh lớp 12 Trường THPT Nam Trực không may thiệt mạng sau vụ xô xát với nhóm thanh niên tại địa bàn huyện – Ảnh: H.NAM

Trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ Online vào tối ngày 8/1, một quan chức cấp cao tại Trường Trung học phổ thông Nam Trực, tỉnh Nam Định đã xác nhận thông tin về cái chết của một học sinh nam lớp 12 của trường trong sự cố xô xát với một nhóm khoảng 10 thanh niên.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 16h ngày 7/1, tại khu vực thôn Đồng Côi, thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, nam sinh N.A.T. (học sinh lớp 12 Trường Trung học phổ thông Nam Trực) đã có cuộc xô xát với một nhóm thanh niên gồm khoảng 10 người.

“Hôm qua, vào ngày Chủ nhật, một ngày nghỉ, không biết em T. đã đi đâu nhưng theo thông tin tôi có được, khi em T. đến khu vực hồ câu ở làng Đồng Côi, đã xảy ra một cuộc xô xát với một nhóm thanh niên.

Dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, nhưng do bị thương nặng, em ấy đã không qua khỏi” – một quan chức cấp cao của Trường Trung học phổ thông Nam Trực thông tin.

Nhận được thông tin về vụ việc, vào ngày 8-1, Ban giám hiệu của Trường Trung học phổ thông Nam Trực đã báo cáo cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định. Đồng thời, họ cũng đã cử cán bộ đến chia buồn cùng gia đình của học sinh.

Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang tiến hành điều tra vụ xô xát này và rà soát những trường hợp liên quan đến sự cố.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*