Nam Em bấ:t ng:ờ đứng lên t:ố Trường Giang hay nhậ.u nhẹt, mỗi lần nh.ậu xong là ‘đẩy xe bò’ cả đêm khiến ai cũng mệt

Những bình luận của vợ chồng Nam Em về Trường Giang trong buổi livestream đã tạo ra sự xôn xao trong cộng đồng mạng.

Trong một buổi livestream mới đây, Nam Em và chồng sắp cưới đã bất ngờ gọi thẳng tên Trường Giang và đưa ra những nhận định gây tranh cãi.

Cụ thể, trong khi cộng đồng mạng so sánh ngoại hình của chồng sắp cưới Nam Em với danh hài Trường Giang, anh này đã thẳng thắn đáp lại: “Anh sạch hơn Trường Giang em ạ. Trường Giang ăn nhiều, còn anh ăn chay”. Nam Em cũng bổ sung: “Trường Giang cũng nhậu nhiều lắm nha, nhậu là đỉnh á”.

Chồng sắp cưới của Nam Em thể hiện thái độ không bằng lòng khi bị so sánh với Trường Giang: “Anh vừa mới trêu là T.G. ăn mặn, còn anh ăn chay, anh ăn sạch hơn nên không giống người ta. Đừng so sánh anh với người ta”.

Vợ chồng Nam Em gọi thẳng tên Trường Giang trên livestream

Sau buổi livestream, phát ngôn của vợ chồng Nam Em đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Cặp đôi này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng việc chồng sắp cưới của Nam Em có thể cảm thấy khó chịu khi bị so sánh, tuy nhiên, cách đáp trả của anh không được đánh giá cao vì mang hàm ý tiêu cực đối với Trường Giang. Thậm chí, một số người nhận xét rằng chồng của Nam Em chưa đủ tầm để được so sánh với nam danh hài nổi tiếng. Ngoài ra, có những ý kiến cho rằng vợ chồng Nam Em có thể đã cố ý đưa tên Trường Giang vào để thu hút sự chú ý.

Nam Em và Trường Giang gặp nhau trong một vụ ngoại tình vào năm 2018, tạo ra một scandal lớn trong giới giải trí Việt Nam. Nam Em đã tiết lộ rằng cô và Trường Giang đã có mối quan hệ tình cảm, nhưng Trường Giang lại cho rằng tình cảm của anh dành cho Nam Em chỉ là sự yêu thích trong quá trình làm việc chung, không phải là tình yêu. Trong giai đoạn này, Trường Giang còn cảnh báo Nam Em không nên xen vào mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương và cảnh báo về những hành động quá mạnh mẽ có thể tạo ảnh hưởng đến người khác.

Sau đó, vào năm 2018, Trường Giang kết hôn với Nhã Phương và hiện tại họ có hai con. Gia đình Trường Giang – Nhã Phương được biết đến như một trong những gia đình hạnh phúc và được ngưỡng mộ nhất trong làng giải trí Việt.

Nam Em, sau vài năm với nhiều sóng gió tình cảm và tham gia vào một số lùm xùm liên quan đến các sao nam khác, đã công khai chồng sắp cưới vào cuối tháng 11/2023. Chồng sắp cưới của cô đang hoạt động trong lĩnh vực phong thủy. Mối quan hệ của cặp đôi này không tránh khỏi những thách thức khi thông tin về quá khứ không tốt, nợ nần và hai lần đã có vợ được tiết lộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*