Nam Em chính thức công bố ‘MV 9p đẩy xe bò’ thời còn yêu Trường Giang: Cứ gặp nhau là ăn chuối cả đêm

Dù bao quanh họ là những thị phi và tranh cãi, Trường Giang và Nhã Phương vẫn kiên trì giữ thái độ im lặng, không đưa ra bất kỳ phản ứng nào về những điều tranh cãi.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục sôi sục với những buổi livestream mà có vẻ như đề cập đến quá khứ tình cảm của Nam Em. Đặc biệt, có nhiều chi tiết trong những nội dung này khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa Nam Em và Trường Giang. Trong khi đó, Trường Giang và Nhã Phương không hề chú ý đến những lùm xùm này, vẫn tiếp tục hoạt động vui vẻ bên đồng nghiệp như mọi khi. Mới đây, họ cùng với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Phát La đã xuất hiện tại một nhà hàng chay.

Trong thời điểm mà Trường Giang đối mặt với những tranh cãi xoay quanh mối quan hệ với Nam Em, Nhã Phương cũng trải qua những thời kỳ đau lòng. Tuy nhiên, cô quyết định ổn định ở bên Trường Giang và gắn bó với anh cho đến hiện tại. Nhã Phương chia sẻ về quan điểm của mình: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng có những quyết định dứt khoát, nhưng Trường Giang đã tạo ra một cú chấn động khi cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục như vậy và tôi cảm nhận tình cảm của anh ấy dành cho tôi là chân thành, vì vậy tôi quyết định đưa cho anh ấy cơ hội”.

Nhã Phương bày tỏ ý kiến: “Có thể anh ấy thấy tôi là người phụ nữ an toàn, kiểu người vợ. Nếu anh ấy ưa người đẹp thì đó không phải là tôi. Xung quanh anh ấy có nhiều người cao ráo và xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng duyên số đã đưa đẩy hai chúng ta đến với nhau, không thể tránh khỏi sự rõ ràng của định mệnh.”

Nhã Phương chia sẻ rằng với cô, điều quan trọng không phải là việc người yêu có giàu có hay không, mà là cách anh ta đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm sống hạnh phúc bên nhau, nữ diễn viên thể hiện niềm hạnh phúc của mình với sự quan tâm mà chồng dành cho gia đình.

Cô tiết lộ rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô hiện nay là được thấy chồng và con cái khỏe mạnh: “Trong những năm qua, tôi cũng có tham gia đóng phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ quan tâm đến việc chăm sóc cho con cái thôi.”

Nguồn: Phụ Nữ Today

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*