Nam Em vén màn về bộ mặt thật của Trường Giang: ‘Mồm nói yêu mình em nhưng lại yêu vài em 1 lúc, thích nhậu với các em rồi đẩy xe bò’

Nam Em vén màn về bộ mặt thật của Trường Giang: ‘Mồm nói yêu mình em nhưng lại yêu vài em 1 lúc, thích nhậu với các em rồi đẩy xe bò’

Trước đó, phát ngôn của chồng sắp cưới của Nam Em về Trường Giang đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng.

Video livestream của Nam Em và chồng sắp cưới về Trường Giang đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, khi một khán giả bình luận cho rằng chồng sắp cưới của Nam Em có nét giống với Trường Giang, anh chồng đã thẳng thắn đáp trả: “Anh sạch hơn Trường Giang em ạ. Trường Giang ăn nhiều, còn anh ăn chay”.

Sau đó, nam doanh nhân chuyển hướng nói với Nam Em, bày tỏ quan điểm: “Anh vừa mới trêu là Trường Giang ăn mặn, còn anh ăn chay. Anh ăn sạch hơn nên không giống như người ta. Đừng so sánh anh với người ta”.

Đáng chú ý, Nam Em cũng cùng quan điểm với chồng và nhận xét thêm rằng: “Trường Giang cũng nhậu nhiều lắm nha, nhậu là đỉnh á”.

Phát ngôn của vợ chồng Nam Em gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Phát ngôn của vợ chồng Nam Em về Trường Giang đang tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cặp đôi này thiếu duyên, việc nhắc đến ông xã của Nhã Phương nhằm kích thích những vấn đề gây xôn xao trong quá khứ và thu hút sự chú ý.

Một số bình luận của khán giả bao gồm: “Anh ăn chay mà vẫn kém duyên hơn người ta ăn mặn”, “Đúng là nồi nào úp vung nấy”, “Chuyện đã qua lâu rồi mà còn nhắc lại tên người khác để gây sự chú ý”, “Tội nghiệp Trường Giang, nằm không cũng dính đạn”,…

Trường Giang bất ngờ vướng vào tranh cãi với vợ chồng Nam Em.

Trong một buổi livestream gần đây, chồng của Nam Em đã chia sẻ về việc không muốn nhắc đến tên người khác để tránh những phiền phức không mong muốn. Anh ấy nói: “Sau này tôi sẽ không nhắc tên ai nữa, không quan tâm, mặc kệ.”

Nam Em cũng thêm vào đó: “Tại vì phải đọc bình luận của mọi người nên mới nhắc. Nhưng với kinh nghiệm từ những buổi livestream gần đây, tôi sẽ không nhắc nữa.”

Đối với Trường Giang, danh hài nổi tiếng vẫn giữ im lặng trước những diễn biến nảy lửa này.

Vợ chồng Nam Em bày tỏ về sau không nhắc tên người khác để tránh phiền phức.

Các sự kiện gần đây của Nam Em và Trường Giang đang khiến nhiều người liên tưởng đến những vấn đề tranh cãi trong quá khứ của cả hai. Năm 2018, Nam Em, người đẹp gốc Tiền Giang, đã tiết lộ rằng cô yêu Trường Giang đến mức “chết đi sống lại”, mặc dù anh ấy đã có một mối quan hệ khác. Cô thậm chí xuất hiện nhiều lần với hình ảnh tiều tụy trước truyền thông và trên mạng xã hội.

Trong thời kỳ đó, Nam Em bị lên án mạnh mẽ vì được cho là người thứ ba trong mối quan hệ. Trường Giang cũng phải đối mặt với ý kiến trái chiều, bị chỉ trích là một kẻ trăng hoa.

Sau khi Trường Giang kết hôn với Nhã Phương, Nam Em đã lên tiếng thừa nhận: “Sau những vụ ồn ào tình cảm vừa qua, tôi nhận ra rằng tôi đã sai khi tác động đến mối quan hệ của anh Giang. Tôi luôn mong có một cơ hội để gặp anh ấy và Nhã Phương trực tiếp, để có thể xin lỗi và giải thích cho những hành động bồng bột của mình, nhưng không có cơ hội đó.”

Nguồn: https://afamily.vn/kiep-nan-mang-ten-nam-em-cua-truong-giang-bi-quay-roi-tu-nha-rieng-den-quan-an-5-nam-sau-van-chua-duoc-tha-20240122220454112.chn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*