Ngân 98 và Lương Bằng Quang lại làm dân tình đứng ngồi không yên với MV 21 phút trên ghế tình yêu

Trong làng giải trí Việt Nam, nếu nói về sự thị phi, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 có thể được coi là một trong những đối tượng gây sốc hàng đầu, và hiếm ai dám xếp họ xuống vị trí thứ hai. Thường xuyên, cặp đôi này đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, với trang phục hở trên và dưới. Điều đặc biệt là, họ không ngần ngại chia sẻ về chủ đề tình dục và những vấn đề tế nhị. Mặc cho việc bị cộng đồng mạng chỉ trích, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn khẳng định rằng cách họ ăn mặc và trò chuyện không vượt quá ranh giới chấp nhận được.

Ngày 28/11, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao. Trong lần này, họ chia sẻ một video hướng dẫn cách sử dụng ghế tình yêu trên kênh YouTube cá nhân của họ. Đoạn video được thực hiện trong chuyến đi Đà Nẵng của cặp đôi. Đặc biệt, khi ghé vào một quán ăn, Lương Bằng Quang không ngần ngại quay camera sát vào vòng 1 của bạn gái và nói: “Ngân đi ăn mà mặc đồ như vậy đây”.

Tuy nhiên, những hình ảnh trên vẫn chỉ là bắt đầu so với phần tiếp theo của đoạn video. Ngay sau khi bước vào phòng khách sạn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 phát hiện ra chiếc ghế tình yêu và quyết định tạo dáng với nó một cách hết sức thú vị. Ngân 98 là người mở đầu bằng những động tác uốn éo, khéo léo phô diễn đường cong quyến rũ trên chiếc ghế. Trong chiếc áo cắt xẻ ngực táo bạo, mỗi tư thế của nữ DJ đều làm cho người xem phải cảm thấy khó xử vì sự rõ ràng về vòng 1 của cô.

Lương Bằng Quang cầm máy quay cho bạn gái không chút khó chịu. Ở kiểu tạo dáng cuối cùng của Ngân 98, anh chàng còn hồ hởi góp ý: “Nằm vậy thì làm ăn kiểu gì?”.

Đến lượt Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ thành thạo tạo dáng liên tiếp. Đến nỗi Ngân 98 phải thốt lên: “Ủa anh Quang trước làm nhiều lắm à sao biết nhiều vậy?”.

Động tác và tạo dáng của Ngân 98 và Lương Bằng Quang trong đoạn video đã nhận được sự phê phán mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, được cho là quá phản cảm. Việc thực hiện clip với chiếc ghế tình yêu đã khiến cặp đôi đối mặt với sự chỉ trích đổ dồn từ cộng đồng. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, cho rằng cả hai đang cố ý tạo ra sự chú ý. Mặc dù có nhiều ý kiến phản đối từ dân mạng, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn quyết định giữ im lặng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*